Loading...

เตือนภัย!สาวบ้านดุง (เปิดคลิป)หนุ่มโรคจิตขี่รถ จยย.ตามเหลาดินสอโชว์ ถึงหน้าหอพัก

0

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.อุดรธานี มาเมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 2 กรกฎาคม 2565 ว่าสาวๆที่ อ.บ้านดุง ต่างพากันผวาอย่างหนัก หลังนี้มีหนุ่ม โรคจิตขับรถจักรยานยนต์ตระเวนก่อเหตุ ช่วยตัวเองโชว์ ถึงหน้าหอพัก และก่อนหน้านี้มีสาวๆถูกคล้ายป้ายยามาแล้ว 2 ราย แต่ยังจับตัวคนร้ายไม่ได้ เหตุเกิดครั้งล่าสุดที่หน้าหอพักแห่งหนึ่ง ในคุ้มหนองหินใต้ หมู่ 11 เขตเทศบาลเมืองบ้านดุง เมื่อเวลา 23.22 น.ของคืนวันที่ 1 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ขณะ น.ส.บีม (นามสมมติ) อายุ 22 ปี ขณะขี่รถจักรยานยนต์กลับหอพักที่อยู่ด้านหลัง โรงพยาบาล
ปรากฏว่ามีชายอายุประมาณ 25-30 ปี รูปร่างผอมสูง ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีแดง-ดำ สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน และสวมหมวกไอ้โม่ง ขับรถจักรยายนต์ตามมาประชิดจนถึงหน้าหอพัก ก่อนเปิดหมวกไอ้โม่งให้เห็นหน้า จากนั้นก็ ทำการช่วยตัวเอง ต่อหน้าต่อตา จนหญิงสาวถึงกับช็อกทำอะไรไม่ถูก ร้องเรียกพี่ผู้ชายที่รู้จักข้างนอกพักให้ช่วยออกมา ส่วนหนุ่มโรคจิตเห็นท่าไม่ดีซิ่งรถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว จากนั้นเจ้าของหอพักได้เปิดกล้องวงจรปิด เห็นภาพหนุ่มโรคจิตรายนี้อย่างชัดเจนขณะขับรถจักรยานยนต์ตามน้องบีมกลับหอพัก ก่อนช่วยเหลือตัวเองให้เห็นต่อหน้าต่อตา

Loading...


น.ส.บีม เปิดเผยทาง(โทรศัพท์) ว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองกลับมาจากที่ทำงาน กำลังขับรถจักรยานยนต์เข้าห้องพัก โชคดีที่เปิดประตูรั้วหอพักเอาไว้ ขณะที่จอดรถจักรยานยนต์ ปรากฏว่าชายโรคจิตขับตามมา โดยสังเกตเห็นเขาจอดอยู่ตรงสี่แยกมุมมืดก่อนถึงหอพัก พอตนเองขับรถผ่านเขาก็ขับตามมาทันที แล้วถามตนเองว่า ใช่ชื่อเนยมั้ย ไม่นานเขาก็ดึงอวัยวะเพศออกมาช่วยเหลือตัวเองทันที ตนเองก็ตกใจมาก สั่นไปหมด รีบเรียกพี่ผู้ชายที่อยู่ข้างห้องออกมาช่วย จากนั้นมันก็ขับรถหนีไปทันที มันเป็นอันตรายกับผู้หญิงที่ไปไหนมาไหนคนเดียว อยากให้ตำรวจ สภ.บ้านดุง เร่งจับกุมคนร้ายให้ได้ หลังเกิดเหตุตนเองไม่กล้าอยู่หอพักเลย และกลับมาอยู่ที่บ้านกับพ่อแม่ที่ ต.ดงเย็น อ.บ้านดุง เพราะยังตกใจช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่หาย


ต่อมา น.ส.แก้ว อายุ 25 ปี (นามสมมติ) พนักงานร้านเฟอร์นิเจอร์ เดินทางมาดูภาพวงจรปิดเห็นภาพหนุ่มโรคจิตรายนี้ แล้วยืนยันชัดเจนว่า ไอ้โรคจิตคนนี้เป็นคนเดียวกันแน่นอนที่ก่อเหตุกับตน เมื่อเวลาประมาณ 23.30 น. คืนวันที่ 1 กรกกฏาคม ที่ผ่านมา ทั้งตำหนิรูปพรรณ และยานพาหนะที่ใช้ขี่มาก่อเหตุ บุกเข้าไปในห้องพักของตนเองที่ ตนเองเพิ่งย้ายไปอยู่ใหม่ในคุ้มศรีผดุง ขณะที่ตนเองกลับมาเอาเสื้อผ้าไปซักที่ตู้ซักเสื้อผ้าหยอดเหรียญ
*”ไอ้โรคจิตขับรถจักรยานยนต์มาจอดหน้าหอ จากนั้นก็เดินเข้าประชิดตนเอง แล้วเอาอะไรไม่รู้เหมือนน้ำแตะที่ขาตนเอง และจับก้น ตนเองตกใจกลัวจนตัวสั่น วิ่งหนีออกไปหาคนข้างนอก ก็ไม่มีใครเปิดประตูออกมา ไม่นานเขาก็ขับรถหลบหนี ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้ จนทำให้นอนไม่หลับทั้งคืน และวันนี้ได้หาซื้อกุญแจมาล็อกประตูเพิ่ม และขอให้ตำรวจติดตามจับคนร้ายให้ได้ เพราะกลัวมันจะมาก่อเหตุอีก ทั้งกลัวมางัดห้องพักลักทรัพย์สิน เป็นที่น่ากลัวสำหรับผู้หญิงที่อยู่คนเดียว”

Loading...

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

เตือนภัย!สาวบ้านดุง (เปิดคลิป)หนุ่มโรคจิตขี่รถ จยย.ตามเหลาดินสอโชว์ ถึงหน้าหอพัก

Powered by Or Aon

Copyright © Home Cable TV 2016-2022. All Rights Reserved.