Loading...

ปิดกล้องวงจรปิดล่าไอ้โจรโรคจิตลักกางเกงในสาว น.ศ.ในร้านซักผ้าไปเจาะเป้าก่อนนำมาคืน

0

จากกรณีเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้รีเทิร์น Part 1 ได้โพสต์คลิปเตือนภัย โจรโรคจิตขโมยกางเกงชั้นในผู้หญิงในร้านซักผ้าหยอดเหรียญ ภายในซอยทองคำอุทิศ หน้า ม.ราชภัฏอุดรธานี นำไปเจาะรูตรงกลางเป้ากางเกงใน ก่อนนำมาใส่เครื่องซักผ้าคืน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ต่อมา เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 25 พฤศจิกายน เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมผู้สื่อข่าว

Loading...

ลงพื้นที่ ใน ซ.ทองคำอุทิศ เพื่อหาข้อมูลเบาะแสคนร้ายเพิ่มเติม เสร้างความอุ่นใจและเชื่อมั่นให้กับผู้ประกอบการร้านซักผ้า และลูกค้าที่มาใช้บริการ และหญิงสาวที่อาศัยอยู่ตามหอพักที่ ส่วนมากจะเป็นนักศึกษา
น.ส.ภัทราวดี ชมพูศรี อายุ 33 ปี เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า เพิ่งเจอเหตุการณ์โจรโรคจิตครั้งแรก หลังเกิดเหตุ ได้พาผู้เสียหายไปแจ้งความไว้แล้ว และอยากให้ตำรวจจับกุมโจรโรคจิตให้ได้โดยเร็ว ลูกค้าบางรายทราบข่าว ก็ไม่กล้ามาซัก บางรายก็มานั่งเฝ้า และใช้ความระมัดระวังมากขึ้น

หากเป็นไปได้ ก็ไม่อยากให้ลูกค้านำชุดชั้นในมาซัก ควรซักอยู่ที่หอพักจะปลอดภัยกว่า หากโจรโรคจิตเห็นก็จะมาก่อเหตุซ้ำอีก
น.ส.วราพร อายุ 25 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า นำชุดชั้นใจมาซัก ในช่วงเย็นของวันเกิดเหตุ และกลับมาเอา เวลา 20.00 น. ปรากฏว่าเป้ากางเกงในถูกเจาะหรือตัดเป็นรูโหว่ จำนวน 5 ตัว เมื่อดูภาพ จากกล้องวงจรปิด พบคนร้ายที่ก่อเหตุ จึงนำไปเป็นหลักฐานเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองอุดรธานี ในวันที่ 16 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา และเก็บกางเกงในไว้ที่ห้องเพื่อไว้เป็นหลักฐาน
ตอนตำรวจจับตัวคนร้ายได้ หลังเกิดเหตุ ตนรู้สึกไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

เกรงว่าโจรโรคจิตจะก่อเหตุร้ายมากว่านี้ อยากให้ตำรวจจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีได้โดยเร็ว เพราะส่วนมาก ในละแวกนี้ จะเป็นหอพักนักศึกษาหญิง
รองสารวัตรปราบปราม สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า ทางผู้บังคับบัญชาได้สั่งการให้ หน.ชุดตำรวจสายตรวจ หมั่นออกตรวจตราตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับประชาชน เกรงว่า คนร้าย จะกลับมาก่อเหตุอีก ซึ่งขณะนี้ตำรวจชุดสืบสวน ได้แกะรอยคนร้ายคืบหน้าไปกว่า 80 เปอร์เซ็นแล้ว คาดว่าจะจับตัวได้ในเร็วๆนี้

Loading...

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ปิดกล้องวงจรปิดล่าไอ้โจรโรคจิตลักกางเกงในสาว น.ศ.ในร้านซักผ้าไปเจาะเป้าก่อนนำมาคืน

Powered by Or Aon

Copyright © Home Cable TV 2016-2022. All Rights Reserved.