Loading...

จับแล้วผู้ต้องหาต่อเนื่อง ปาดคอย่าตัวเอง แทงผู้หญิง ยิงเจ้าหน้าที่

0

อุดรธานี – เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 2 มค 64 พล.ต.ต.พิษณุ อุ่นหเสรี ผบก.จว.อด. พ.ต.อ.อารีย สินธุรา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี, พ.ต.ท.พัฒนวงค์ จันทร์พล รอง.ผกก.ปป.,เจ้าหน้าที่แพทย์เวร รพ.อด.,เจ้าที่วิทยาการจังหวัดอุดรธานี,สายตรวจ 191,เจ้าหน้าที่มูลนิธิส่งเสริมธรรมอุดรธานี ได้รับแจ้งมีเหตุใช้อาวุธมีดปาดคอที่ร้านนวดแห่งหนึ่งในชุมชนโนนนิเวศ ซอยริมน้ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลังจากได้รับแจ้งจึงได้ออกไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทราบชื่อผู้บาดเจ็บ นส.บี (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ลำคอ,หน้าอก,ด้านหลัง ร่วมกว่า 10 แผล เจ้าหน้าที่นำส่งไปรักษาตัวต่อที่ รพ.อด. และรายที่สองทราบชื่อนางอนงค์ เลิศอำนวยลาภ อายุ 69 ปี อยู่ที่ 44/24 ชุมชนโนนนิเวศ 1 ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี ถูกแทงเข้าที่ลำคอเป็นแผลฉกรรจ์และตามลำตัว 10 กว่าแผลเสียชีวิตอยู่ภายในห้องนอนเสียชีวิตมาแล้วกว่า 5-8 ชม. ผู้ก่อเหตุทราบชื่อนายกิตติพันธ์ เลิศอำนวยลาภ อายุ 21ปี อยู่ที่ 44/10 ชุมชนโนนนิเวศ 1 ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี พร้อมของกลางอาวุธมีดพับ1เล่ม,อายุวุธปืนขนาด .11 มม หรือ .45, กระสุนปืนขนาด .45 , 30 นัด

Loading...

ที่เกิดเหตุเป็นร้านนวดตั้งอยู่ชุมชนโนนนิเวศ ได้ทราบจาก น.ส.เอ๋ ผู้ดูแลร้านนวด ได้เล่าว่าก่อนเกิดเหตุทราบว่า นายกิตติพันธ์ ฯ ได้ขับรถ จยย ฮอนด้าสกรุ๊ปปี้สีฟ้าทะเบียน 1กฎ-9152 อด มาที่ร้านเพื่อมาหนวดตัวซึ่งเป็นลูกค้าประจำทางร้านซึ่งทางร้านยังไม่ได้เปิดให้บริการและแนะนำให้ผู้ก่อเหตุนั่งรอก่อนและพนักงานในร้านกำลังตั้งโต๊ะทานข้าวกันอยู่ผู้ก่อเหตุก็รับฟังและนั่งรออยู่ในร้าน สักพักหนึ่งผู้ก่อเหตุได้เอะอะโวยวายขึ้นโดยไม่ทราบสาเหตุ ได้เดินไปหาพนักงานในร้านซึ่งกำลังเตรียมตัวทานข้าวกันอยู่ จากนั้นได้ใช้อาวุธชนิดพับปลี่เข้าแทงพนักงานในร้านจนได้รับบาดเจ็บและยิงปืนข่มขู่สองนัดก่อนขับรถ จยย หลบหนีไปเมื่อตนเห็นเหตุการณ์จึงพากันวิ่งหลบหนีออกจากร้านกัน ส่วนผู้บาดเจ็บได้วิ่งไปหน้าร้านสะดวกซื้ออยู่ใกล้ที่เกิดเหตุเพื่อไปขอความช่วยเหลือ หลังจากเกิดเหตุผู้ก่อเหตุได้ขับรถ จยย หลบหนีไปทางปากซอยริมน้ำจนกระทั่งสายตรวจ 191 สามารถควบคุมตัวไว้ได้ที่ รพ.เอกชนแห่งหนึ่งข้างหนองประจักษ์ศิลปาคมและก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงเจ้าหน้าที่ รพ.ได้รับบาดเจ็บอีกหนึ่งราย

จากนั้นได้ควบคุมตัวไว้ทำการสอบสวนระหว่างที่ควบคุมตัวไว้ได้ ทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งอีกครั้งว่าผู้ก่อเหตุได้ใช้อาวุธแทงย่า นางอนงค์ ฯตนเองเสียชีวิตอยู่ที่บ้านพักก่อนจะมาก่อเหตุที่ร้านนวดจนกระทั่งเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไว้ได้พร้อมกับนำมาสอบสวนที่บ้านพักตนเอง

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อปู่ของผู้ก่อเหตุได้เล่าว่าผู้ก่อเหตุได้เปิดร้านฟิตเนสอยู่ที่บ้าน และป่วยมีอาการทางประสาทและได้เข้ารับการรักษามาแล้วกินยาเป็นประจำ ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบที่บ้านพักพบศพผู้ตายนอนหงายอยู่ภายในบ้านพักสภาพศพถูกทางเข้าที่ลำคอ,หน้าอก,ตามลำตัวกว่า 10 แผล ทำให้เสียชีวิตมาแล้วกว่า5-8 ชม จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้นำศพไปเก็บไว้ที่ รพ.ศูนย์ เพื่อรอการสอบสวนต่อไป…..สารภาพตลอดข้อกล่าวหา

ติดตามข่าวออนไลน์เพิ่มเติมได้ที่ Facebook : ข่าวอุดร ข่าวโฮมเคเบิ้ล

Loading...

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

จับแล้วผู้ต้องหาต่อเนื่อง ปาดคอย่าตัวเอง แทงผู้หญิง ยิงเจ้าหน้าที่

Powered by Or Aon

Copyright © Home Cable TV 2016-2021. All Rights Reserved.