Loading...

คนร้ายก่อเหตุงัดบ้าน แต่คนในบ้านไหวตัวทัน ทิ้งรถไว้ก่อนหลบหนี

0

คนร้ายก่อเหตุงัดบ้าน แต่คนในบ้านไหวตัวทัน จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจ ซึ่งกล้องวงจรปิด สามารถจับภาพคนร้ายขณะก่อเหตุเอาไว้ได้


ร.ต.อ.ถิรโยธิน ทรัพย์สิน รอง สวป.สภ.เมืองอุดรธานี นำกำลังสายตรวจ 191 ตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 110 ซ.ไสว ม.1 ต.หนองบัว อ.เมืองอุดรธานี ตำรวจได้ร้องเรียกน.ส.ธัญชนก พรมรัตน์ อายุ 17 ปี นร.ชั้น ม.6 โรงเรียนมีชื่อแห่งหนึ่งในตัวเมืองอุดรธานีลูกสาวเจ้าของบ้าน ที่ซ่อนตัวอยู่ในห้องนอนบนชั้น 2 ของบ้าน พบทรัพย์สินในตู้โชว์ถูกคนร้ายรื้อค้น ที่หลังบ้านพบถุงผ้า ข้างในมีกระปุกออมสิน 7กระปุกมีเหรียญ 10 บาท ประมาณ 3,000 บาท คาดว่าคนร้ายนำมาทิ้งไว้ก่อนหลบหนีไป และข้างรั้วบ้านพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์-เงิน ทะเบียน ฒจ-3501 กทม.ข้างในรถพบกระเป๋าเดินทาง มีกุญแจรถ ใบขับขี่ และบัตรประชาชน ของนายนิรุตต์ สุริยมาตย์ อายุ 34 ปี ชาว ต.เมืองหมี อ.เมือง จ.หนองคาย ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และนำรถไปเก็บไว้ที่โรงพัก จากการตรวจสอบพบว่าเป็นรถของบริษัทจำหน่ายวัสดุก่อสร้างแห่งหนึ่งใน อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
ขณะที่ตำรวจกำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ  มีนางสาวธารารัตน์ โพธิ์นอก อายุ 44 ปี ชาว จ.สระบุรี มาแจ้งว่าถูกขโมยรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าโนวา สีน้ำเงินทะเบียน ผ-1298 นครราชสีมา ที่ตนจอดไว้ในหอพัก อยู่ห่างไปราว 50 เมตร ซึ่งคนร้ายได้ขี่รถสวนทางกับตนที่หน้าร้านสะดวกซื้อ หน้าปากซอย ตนและสามีเห็นจึงขับรถไล่ตามไปทาง ถนน.มิตรภาพ อุดร-หนองคาย แต่ไม่ทัน คนร้ายได้หลบเข้าบ้านไก่เถื่อน ต.หมูม่น ตำรวจวิทยุสกัดจับคนร้าย แต่ยังไร้วี่แวว
     ต่อมา นางพิมพกานต์ พรมรัตน์ อายุ 48 ปี เจ้าของบ้าน  เดินทางมาถึงและได้เปิดกล้องวงจรปิดดูภาพคนร้าย ก่อนให้การว่า ขณะเกิดเหตุลูกสาวทำงานส่งครู อยู่ภายในบ้าน ส่วนตนทำงานอยู่ที่โรงพยาบาล อ.เพ็ญ ลูกสาวโทรมาบอกว่ามีโจรเข้าบ้าน รู้สึกตกใจมากกลัวว่าลูกจะได้รับอันตราย จึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ และบอกลูกไม่ต้องออกมาจากห้อง เพราะเคยบอกลูกสาวว่าเวลาอยู่บ้านคนเดียวให้ทำเหมือนกับมีคนอยู่ภายในบ้าน ไม่คิดว่าโจรมันจะกล้าเข้ามาก่อเหตุ ทั้งที่มีคนอยู่ในบ้าน โชคดีที่ลุกสาวยังมีสติ ทำให้รอดพ้นจากอันตรายมาได้ จึงอยากให้ตำรวจช่วยติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

Loading...
Loading...

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

คนร้ายก่อเหตุงัดบ้าน แต่คนในบ้านไหวตัวทัน ทิ้งรถไว้ก่อนหลบหนี

Powered by Or Aon

Copyright © Home Cable TV 2016-2021. All Rights Reserved.