สวัสดีปีใหม่
256 3 4
Loading...

โรงเรียนโฮลี่แมรี่อุดรธานี จัดการแข่งขันกีฬาสีภายใน ประจำปีการศึกษา 2562

0

โรงเรียนโฮลี่แมรี่ อุดรธานี จัดการแข่งขันกีฬาสีภายใน ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2562


     ที่โรงยิมเนเซี่ยม มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี ดร.จรินทร์ สุรเสรีวงษ์ รองศึกษาธิการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานในพิธีเปิดจัดการแข่งขัน กีฬาสีภายใน ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2562 ของโรงเรียนโฮลี่แมรี่ อุดรธานี โดยมี ดร.สุปราณี ระงับพิศม์ ผอ.โรงเรียนโฮลี่แมรี่ อุดรธานี พร้อมคณะกรรมการจัดการแข่งขัน คณะครู อาจารย์ นักเรียน ผู้ปกครองและแขกผู้มีเกียรติร่วมกิจกรรม
     นายพรมราช พรรณทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน กล่าวว่า การจัดการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้เพื่อสร้างความสามัคคีในหมู่คณะเป็นหลักโดยมีการแข่งขันกีฬาทั้งในระดับอนุบาลและระดับประถมศึกษาซึ่งคอนเซปต์ในการแข่งขันกีฬาสีในปีนี้ คือการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ปลุกฝังให้เด็กๆรักต้นไม้และรักษาธรรมชาติ และเป็นการส่งเสริมให้เด็กรู้จักออกกำลังกาย ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยการเล่นกีฬาชนิดต่างๆ แบ่งออกเป็น 2 สี คือสีชมพูและสีฟ้า

Loading...

โดยกิจกรรมเริ่มตั้งแต่ในช่วงเช้าตั้งแต่เวลา 07.30 น. มีการเดินขบวนพาเหรด จากโรงแรมนภาลัยมาตามถนนศรีสุข จนถึงมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี ซึ่งนอกจากจะมีการแข่งขันกีฬาชนิดต่างๆแล้ว ยังมีเกมให้เด็กได้เล่นฝึกฝนทักษะต่างๆ การประกวดเชียร์ลีดเดอร์ ทั้งในระดับอนุบาลและประถมศึกษาซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน

Loading...

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

โรงเรียนโฮลี่แมรี่อุดรธานี จัดการแข่งขันกีฬาสีภายใน ประจำปีการศึกษา 2562

Powered by Or Aon

Copyright © Home Cable TV 2016-2021. All Rights Reserved.