สวัสดีปีใหม่
256 3 4
Loading...

หนุ่มใหญ่ 59 ปี ดื่มเหล้าคลายหนาว ก่อนจะพบเป็นศพ ในรถบรรทุก6ล้อขนอ้อย

0

วันที่12 มกราคา 2564 เวลา19.30 น. พ.ต.ท.ศิริชัย โพธิ์จักร สารวัตรสอบสวน สภ.ห้วยหลวง พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และมูลนิธิอุดรส่งเสริมธรรม ตรวจสอบเหตุคนเสียชีวิตอยู่ภายในรถบรรทุก 6 ล้อ ที่จอดหน้าบ้านพัก บ้านโคกสะอาด อ.เมืองอุดรธานี

Loading...

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 82-3490 อุดรธานี ที่ท้ายกระบะบรรทุกอ้อยเต็มคันรถ ข้างในรถข้างเบาะคนขับ เจอศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายบุญมา ผลอ่อน อายุ59ปี ข้างตัวมีขวดเหล้า1 ขวด และมีรอยอาเจียน เป็นเลือดออกมา โดยมีนางสวน ผลอ่อน อายุ57ปี ภรรยา ได้มาปลุกสามี ซึ่งนอนอยู่บนรถบรรทุก6ล้อ พบว่าได้เสียชีวิต

นางสวน ผลอ่อน ให้การว่า ตนกับสามี มีลูกด้วยกัน2 คน สามีเป็นคนชอบดื่มเหล้า จนกระเพาะทะลุ พาไปรักษา แต่กลับมาดื่มเหล้าอีก เพราะบอกว่าดื่มเพื่อคลายหนาว ในวันนี้ สามีได้ออกไปดูลูกสาวกับลูกเขยตัดอ้อย แล้วขนอ้อยขึ้นท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ ซึ่งสามีได้ซื้อเหล้าไปดื่มด้วย โดยลูกสาวกับลูกเขย ขับรถพาสามี กลับมาบ้าน แต่สามีบอกว่าจะนอนอยู่บนรถ แต่ผิดสังเกตเมื่อสามีไม่ลงมาจากรถ จึงได้ไปปลุก พบว่าสามีได้เสียชีวิตแล้ว จึงได้แจ้งตำรวจมาทำการตรวจสอบ ตนรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก

แพทย์ได้ทำการชันสูตรพลิกศพ ผู้เสียชีวิต ได้อาเจียนเป็นเลือดออกมา เนื่องจากกระเพาะทะลุ ดื่มเหล้ามาก ญาติเคยพาไปรักษาจนหาย แต่ก็ยังกลับมาดื่มอีก ทำให้กระเพาะทะลุอีก เสียชีวิตมาแล้ว2 ชั่วโมง ญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน แล้วมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

Loading...

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

หนุ่มใหญ่ 59 ปี ดื่มเหล้าคลายหนาว ก่อนจะพบเป็นศพ ในรถบรรทุก6ล้อขนอ้อย

Powered by Or Aon

Copyright © Home Cable TV 2016-2021. All Rights Reserved.