สวัสดีปีใหม่
256 3 4
Loading...

อุดรระทึก!! รถปิคอัพชนรถนร.กลางสี่แยกบ้านนาพังเตาไห บาดเจ็บ 16 สาหัส 1

0

วันนี้ (13 ม.ค.64) เวลา 17.30 น. ตร.สภ.เพ็ญ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถปิคอัพชนรถนักเรียนมีผู้บาดเจ็บเป็นนักเรียนหลายราย ที่ถนนสายบ้านสุ่มเส้า-อ.บ้านดุง แยกนาพัง-เตาไห หลังรับแจ้ง จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยวีอาร์กู้ภัยอ.บ้านดุง กู้ภัยทางหลวง อ.บ้านดุง พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพ รพ.เพ็ญ รพ.บ้านดุง อ.พิบูลย์รักษ์ รุดไปยังที่เกิดเหตุ

Loading...

โดยที่เกิดเหตุเป็นสี่แยกบ้านนาพังเตาไห ถนนสายบ้านสุ่มเส้า-อ.บ้าน พบรถปิคอัพดัดแปลง นข 6399 อุดรธานี ใส่หลังคาสูงเพื่อรับส่งนักเรียนของโรงเรียนบ้านสุ่มเส้าพิทยาคาร ตะแคงพลิกด้านซ้าย มีนักเรียน 15 รายนอนบาดเจ็บอยู่กลางถนนร้องขอความช่วยเหลือ นอกจากนี้ยังมีคนขับรถปิคอัพและคนขับรถนักเรียน แต่คนขับรถนักเรียนอาการสาหัส หน่วยกู้ชีพและหน่วยกู้ภัยรีบนำนักเรียนทั้งหมดส่งรพ.ที่ใกล้เคียง ห่างกันเล็กน้อยพบรถปิคอัพนิสสันฟอร์นเทียร์ สีบอร์นทอง หมายเลขทะเบียน บห 9763 อุบลราชธานี ถูกชนด้านหน้าพังยับเยิน โดยคนขับรถปิคอัพนิสสันฟอร์นเทียร์บาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนคนขับรถนักเรียนบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ฯ ได้รีบนำนักเรียนทั้งหมดส่งรพ.เพ็ญและรพ.ใกล้เคียงทันที

ตร.จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถรับนักเรียนออกจากโรงเรียนสุ่มเส้าพิทยาคารจะเดินทางไปส่งนักเรียนตามรายทางไปถึงอ.บ้านดุงได้เพียง 10 กม.พอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสี่แยก รถปิคอัพนิสสันได้ขับเข้าขึ้นมาถนนใหญ่แบบไม่เบรคทำให้พุ่งชนด้านข้างของรถรับส่งนักเรียนเสียงดังสนั่นหวั่นไหวกลางสี่แยกและพลิกคว่ำ ส่วนนักเรียนที่โดยสารมาในรถกระเด็นตกรถคนละทิศคนละทาง มีนักเรียนได้รับบาดเจ็บที่โดยสารมาทั้งหมด 15 ราย และคนขับรถรถนักเรียนอาการสาหัสที่หลัง ตร.ตรวจสอบที่เกิดเหตุจะได้สอบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป ขณะที่ชาวบ้านอยากให้หน่วยงานที่รับผิดชอบติดตั้งไฟสัญญาณจราจรเพราะสี่แยกแห่งนี้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งมาก ขอให้น้องๆ ปลอดภัยทุกคน

ขอบคุณภาพ บ้านดุงอัพเดท Bandung Update

Loading...

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

อุดรระทึก!! รถปิคอัพชนรถนร.กลางสี่แยกบ้านนาพังเตาไห บาดเจ็บ 16 สาหัส 1

Powered by Or Aon

Copyright © Home Cable TV 2016-2021. All Rights Reserved.