สวัสดีปีใหม่
256 3 4
Loading...

อุดรธานี ตั้งจุดตรวจโควิด-19 คัดกรองผู้ที่มาจาก 8 จังหวัดควบคุมสูงสุด

0

ที่หน้าโรงพยาบาลโนนสะอาด อ.โนนสะอาด จ.อุดรธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝ่ายปกครอง ทหาร พร้อมผู้นำจากท้องที่ ตั้งด่านคัดกรองโควิด 19 บนถนนมิตรภาพขอนแก่น-อุดรธานี ฝั่งขาเข้าหน้าโรงพยาบาลโนนสะอาด ซึ่งได้ตั้งด่านจุดตรวจคัดกรองมาตั้งแต่วันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา

Loading...

โดยจะมีการเรียกตรวจรถยนต์ ที่ติดแผ่นป้ายทะเบียนที่มาจาก 8 จังหวัด พื้นที่ควบคุมสูงสุดทุกคัน และจะต้องลงทะเบียนแจ้งที่อยู่อาศัย และปลายทาง ที่จะเดินทางไปพัก ให้แก่เจ้าหน้าที่ รับทราบ เพื่อง่ายกับการติดตามตัว และอีก 20 จังหวัด พื้นที่ควบคุมสูง ที่จะเดินทางพักที่ จ.อุดรธานี ทางเจ้าหน้าที่ก็จะให้ลงทะเบียนแจ้งที่อยู่เช่นกัน

สำหรับจังหวัดอุดรธานี มีการตั้งด่านคัดกรองบนเส้นทางที่มาจากต่างจังหวัด ทั้งหมด 4 จุด คือด่านที่อำเภอโนนสะอาด อำเภอหนองวัวซอ อำเภอเพ็ญ และอำเภอหนองหาน
ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า สถานการณ์โควิด19 ของ จ.อุดรธานีวันนี้ มีผู้เข้าเกณฑ์ตรวจหาเชื้อ 45 ราย ยอดสะสม 2,470 ราย พบเชื้อ 1 ราย ไม่พบเชื้อ 2.469 ราย ไม่มีผู้รอผลการตรวจ ทำให้ จ.อุดรธานี ยังไม่พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ ยังคงพบผู้ติดเชื้อเพียง 1 รายเท่านั้น ซึ่งปัจจุบันตรวจไม่พบเชื้อและให้กลับไปเฝ้าสังเกตอาการที่บ้าน

Loading...

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

อุดรธานี ตั้งจุดตรวจโควิด-19 คัดกรองผู้ที่มาจาก 8 จังหวัดควบคุมสูงสุด

Powered by Or Aon

Copyright © Home Cable TV 2016-2021. All Rights Reserved.