Loading...

ผู้การอุดร สอบปากคำ ลูกเขย ยิงพ่อตาสาหัส ซึ่งเจ้าตัว ถึงกับหลั่งน้ำตา สำนึกผิด

0

จากกรณี นายพุทธา ตระการ อายุ 57 ปี ถูกลูกเขยใช้อาวุธปืนบีบีกัน ดัดแปลง ขนาด .380 ยิง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งหลังก่อเหตุ ลูกเขยได้หลบหนีไป กระทั่งช่วงสายวันที่ 5 มกราคม ตำรวจสืบสวน สภ.บ้านดุง สามารถจับกุมตัวได้ที่บ้านพัก พร้อมของกลางเป็นปลอกกระสุนปืน และแมกกาซีน บรรจุกระสุนปืน จำนวน 2 อัน พร้อม รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีแดง-ดำ ทะเบียน หนองคาย ที่กระท่อมปลายนาท้ายหมู่บ้านดงหวาย หลังใช้ขี่หลบหนี

Loading...


ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 6 มกราคม ที่ห้องประชุม ศปก.สภ.บ้านดุง พล.ต.ต.พิษณุ อุณหเสรี ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.อุดรธานี พร้อม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม


ได้ร่วมกันสอบปากคำ นายศิริชัย อายุ 37 ปี หรือ ชาติ ซึ่งยอมรับสาภาพน้ำตาว่า ก่อนยิงพ่อตา ตนไม่ได้เสพยาบ้า แต่ก๊งเหล้าขาวมา 10 บาท หลังก่อเหตุแล้วจึงไปเสพยาบ้า ส่วนอาวุธปืนและเครื่องกระสุนที่ใช้ก่อเหตุ สั่งซื้อมาทางออนไลน์ ในราคากระบอกละ 6,800 บาท นำมาซ้อมยิงตามทุ่งนา ไม่เคยก่อเหตุยิงใคร กระทั่งมีปากเสียงกับภรรยา และภรรยาหอบลุกหนีมาบ้านพ่อตา แม่ยาย ตนตามมาง้อขอคืนดี แต่พ่อตาไม่ยอม ด้วยความโมโห เก็บอารมณ์ไม่อยู่ จึงใช้อาวุธปืนที่พกมายิงใส่พ่อตา ก่อนหลบหนีไป

พล.ต.ต.พิษณุ อุณหเสรี ผบก.ภ.จว.อุดรธานี เปิดเผยว่า แรงบันดาลในใจในการก่อเหตุ ทราบว่า นายชาติไม่ได้รับการยอมรับ ในครอบครัวของฝ่ายหญิง ซึ่งนายชาติและภรรยา ก็มีลูกด้วยกัน อายุประมาณ 2 เดือน เกิดการทะเบาะแว้งกันมาโดยตลอด จึงลงมือก่อเหตุ เป็นที่น่าสังเกตุว่าอาวุธที่ใช้ก่อเหตุนั้นมีการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ ผ่านเว็ปไซต์ชื่อดัง เราก็จะดำเนินการสืบสวนต่อไป ส่วนนายชาติฯ มีพฤติกรรมชื่นชอบอาวุธปืนเป็นพิเศษ มีการซ้อมยิงด้วย โชคดีว่าในการก่อเหตุผู้บาดเจ็บไม่ได้ถูกยิงเข้าอวัยวะสำคัญมาก และตอนนี้พ้นขีดอันตรายแล้ว

Loading...

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ผู้การอุดร สอบปากคำ ลูกเขย ยิงพ่อตาสาหัส ซึ่งเจ้าตัว ถึงกับหลั่งน้ำตา สำนึกผิด

Powered by Or Aon

Copyright © Home Cable TV 2016-2022. All Rights Reserved.