Loading...

เตรียมแจ้งข้อหาเพิ่มลูกทรพี ใช้มีดฟันคอบุพการี ด้านลูกสาวผู้ตาย อยากให้ประหารชีวิตเป็นคดีตัวอย่าง

0

จากกรณีลูกชายใช้มีดพร้าฟันคอแม่และพ่อเสียชีวิต ขณะนอนหลับอยู่ภายในโรงเก็บหน่อไม้ ที่ใช้เป็นที่พักอาศัย บ.เหล่ากล้วย ต.เสอเพลอ อ.กุมภวาปี ช่วงกลางคืนวันที่ 11 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ความคืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ บ้านเหล่ากล้วย ต.เสอเพลอ อ.กุมภวาปี ซึ่งบรรยากาศงานศพของ นายพิสิฐ บุญโยรัตน์ อายุ73ปี และนางละออง บุญโยรัตน์ อายุ67ปี สามีภรรยาที่ถูก นายปิยะพงษ์ บุญโยรัตน์ อายุ41ปีลูกชายคนสุดท้อง ใช้มีดพร้าฟันคอเสียชีวิต บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า ด้านหน้าทางเข้างานศพ มีเจ้าหน้าที่ อสม.ประจำหมู่บ้าน ตั้งจุดตรวจคัดกรองตามมาตรการป้องกัน โควิด 19 อย่างเข้มงวด

Loading...

นางอนงค์ ใจเที่ยง อายุ 50ปี ลูกสาวคนโตของผู้ตาย เปิดเผยว่า อยากให้ผู้ที่มีอำนาจในกระทรวงยุติธรรมฯ ให้ประหารชีวิตน้องชายด้วยการฉีดยา ให้เป็นคดีตัวอย่าง ที่ทำต่อบุพการีอย่างโหดเหี้ยม เพื่อให้กฎหมายของประเทศไทยศักดิ์สิทธิ์และเข้มแข็งเหมือนกับต่างประเทศที่เขากำหนดใช้กัน ทั้งนี้ก็เพราะฤทธิ์ของยาบ้า ที่น้องชายเสพติดมานานหลายปี และฝากถึงผู้มีอำนาจที่เกี่ยวข้อง ให้ช่วยปราบปรามยาบ้าให้หมดไปจากประเทศไทยของเราเสียที หากยังมีเหตุการณ์เหมือนกับครั้งนี้ อยากให้วิสามัญเลย จะได้ไม่ไปสร้างความสูญเสียต่อชีวิตคนอื่น ส่วนเมื่อคืนที่ผ่านมาพ่อกับแม่ไม่มาเข้าฝันตนเลย เพราะท่านเป็นคนใจบุญมีเมตตาและไม่อาฆาต ถึงแม้ลูกชายจะทำต่อท่านจนเสียชีวิตก็ตาม

ทางด้าน พ.ต.ท.วัฒนา มายุรส รอง ผกก.สอบสวน สภ.กุมภวาปี กล่าวว่า การแจ้งข้อหาดำเนินคดีกับผู้ต้องหานั้น นอกจากจะแจ้งข้อหาหนักคือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและฆ่าบุพการี ทางเรากำลังเตรียมแจ้งข้อหาเพิ่ม คือ เสพยาเสพติด, กระทำความรุนแรงต่อครอบครัว ส่วนข้อหาบุกรุกเคหะสถาน และพกพาอาวุธ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพยานหลักฐาน และผลตรวจยืนยันและผลการสอบสวนปากคำของผู้ต้องหาในสำนวนการฟ้องดำเนินคดีแล้วเสร็จ

Loading...

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

เตรียมแจ้งข้อหาเพิ่มลูกทรพี ใช้มีดฟันคอบุพการี ด้านลูกสาวผู้ตาย อยากให้ประหารชีวิตเป็นคดีตัวอย่าง

Powered by Or Aon

Copyright © Home Cable TV 2016-2021. All Rights Reserved.