ความคืบหน้าการติดตามหาตัวหญิงสาว พบว่าซื้อตั๋วรถทัวร์ไปกรุงเทพ ครอบครัวหายห่วงและขอให้กลับมาที่บ้าน

0

ความคืบหน้าการติดตามหาตัว หญิงสาวที่หายตัวไปขณะขึ้นรถจะไปหาแฟนที่ จ.กาฬสินธุ์ สุดท้ายพบว่าซื้อตั๋วรถทัวร์ไปกรุงเทพ หลังครอบครัวทราบก็หายห่วงและขอให้กลับมาที่บ้าน


     พล.ต.ต.วรณัฎฐ์ ผันผ่อน ผบก.ภ.จว.อุดรธานี พ.ต.อ.สรายุทธ ฉ่ำผิว ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี พร้อมตำรวจสายตรวจ 191 และชุดสืบสวน ได้เดินทางมาที่บริษัททัวร์ ที่ตั้งอยู่ภายในสถานีขนส่งอุดรธานี แห่งที่ 1 เพื่อขอดูภาพกล้องวงจรปิด หลังจากที่ชุดสืบสวนทราบว่า น.ส.แววตา ไม่ได้ขึ้นรถไปที่ จ.กาฬสินธุ์ แต่หลังลงรถที่มาจาก อ.บ้านดุง แล้ว ได้มาซื้อตั๋วรถทัวร์เพื่อเข้ากรุงเทพ     โดยเจ้าหน้าที่บริษัทฯ ได้เปิดภาพวงจรปิดให้ดู ขณะที่ น.ส.แววตา เข้ามาซื้อตั๋ว ซึ่งเมื่อเดินเข้ามาก็นำกระเป๋าวางไว้ที่เก้าอี้นั่งพักรอ ก่อนจะเดินออกไป ประมาณ 10 นาที ก็เดินกลับมาซื้อตั๋ว ที่ต้องแจ้งชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ในการจอง เจ้าหน้าที่บันทึกข้อมูลลงระบบคอมพิวเตอร์ ออกตั๋วให้
     เจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ แจ้งว่า ทางบริษัทฯ ไม่ได้เป็นไปตามข่าวที่ว่า มีชายฉกรรจ์มาล้อมรถ ซึ่งหญิงคนดังกล่าว ก็มาซื้อตั๋วตามปกติ เหมือนผู้โดยสารทั่วไป โดยวันอาทิตย์ รถวิ่งเข้ากรุงเทพฯ แต่วันนั้นรถออกสายประมาณ 1 ชั่วโมง ใช้เวลาวิ่งประมาณ 9 ชั่วโมง ยังไม่ทราบว่าหญิงคนดังกล่าวลงไหน ต้องรอให้พนักงานขับรถกลับมาที่ จ.อุดรธานีก่อน     พล.ต.ต.วรณัฏฐ์ฯ เปิดเผยว่า หลังรับแจ้งความ ให้ชุดสืบสวนตรวจสอบข้อมูลมาพอสมควร และทางบริษัททัวร์ก็ให้ความร่วมมืออย่างดี ให้ดูภาพกล้องวงจรปิดขณะหญิงสาวมาซื้อตั๋วไปกรุงเทพ จึงสืบสวนต่อ ทราบว่าพนักงานขับรถ หลังออกจากอุดรธานีไปแล้ว มีผู้โดยสารขอลงระหว่างทาง ที่ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา และ ที่ รังสิต ก่อนจะไปสถานีขนส่งหมอชิต ตอนนี้พนักงานขับรถยังอยู่ที่กรุงเทพ ถ้ากลับมาแล้วจะให้ดูรูปหญิงสาวคนนี้ว่า ลงรถที่ไหน ถึงตอนนี้ครอบครัวต่างโล่งอก ที่ทราบว่าปลอดภัย ไม่ได้ขึ้นรถทัวร์ไปจอดในป่า ตามที่อ้าง แต่หญิงสาวยังไม่เปิดโทรศัพท์ ติดต่อไม่ได้ ซึ่งหลังติดต่อได้ จะเรียกตัวมาสอบถาม พูดคุย ถึงสาเหตุที่กุเรื่องขึ้นมาในครั้งนี้

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ความคืบหน้าการติดตามหาตัวหญิงสาว พบว่าซื้อตั๋วรถทัวร์ไปกรุงเทพ ครอบครัวหายห่วงและขอให้กลับมาที่บ้าน

Powered by Or Aon

Copyright © Home Cable TV 2016-2019. All Rights Reserved.