ปิดฉากลงแล้วสำหรับการแข่งขันวิทยุการบิน มินิวอลเลย์บอลรอบชิงชนะเลิศศูนย์ควบคุมการบินอุดรธานี ประจำปี2561

0

ปิดฉากลงแล้วสำหรับการแข่งขันวิทยุการบิน มินิวอลเลย์บอลรอบชิงชนะเลิศศูนย์ควบคุมการบินอุดรธานี ประจำปี2561 ซึ่งก็ได้ทีมตัวแทน ผ่านเข้าสู่รอบชิงแชมป์ระดับประเทศ เป็นที่เรียบร้อย

 

           ที่โรงยิมพละศึกษา ม.ราชภัฏอุดรธานี เป็นการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศศูนย์ควบคุมการบินอุดรธานี ประเภททีมหญิง ระหว่างทีมแชมป์เก่าในรอบนี้เมื่อปีที่แล้ว จ.ขอนแก่น โดยมี โรงเรียนบ้านกุดเชียงมี เป็นทีมตัวแทน ลงสนามในชุดสีม่วง พบกับทีม จ.อุดรธานี โดยมีโรงเรียนอนุบาลไชยวาน เป็นทีมตัวแทนที่ลงสนามในชุดสีฟ้า ในเซตแรก เป็นทีมจาก จ.อุดรธานี ที่เอาชนะไปก่อน 25-17คะแนน เซตที่2 จ.ขอนแก่น แก้เกมมาดี เป็นฝ่ายเอาชนะไปได้25-19คะแนน เสมอกันที่1-1เซต ต้องตัดสินกันที่เซตที่3 ซึ่งทีมจ.ขอนแก่น ใช้เกมเสิร์ฟเป็นทีเด็ด ทำแต้มนำ แต่ทีม จ.อุดรธานี มีลูกฮึด อาศัยลูกตบ ที่เฉียบขาด ทำแต้มไล่ตามาติดๆจนทีมจ.ขอนแก่นต้องขอเวลานอก แต่ก็เป็น ทีมจ.ขอนแก่น ที่เอาชนะไปในที่สุดแบบสมราคาแชมป์เก่า 15-11คะแนน คว้าแชมป์ในรอบศูนย์ควบคุมการบินอุดรธานี ไปครองและเป็นการป้องกันแชมป์ในสมัยที่5ได้สำเร็จนับตั้งแต่ปี2556

         จากนั้นเป็นพิธีมอบรางวัลให้กับทีมชนะเลิศ โดยได้รับเกียรติจากนายบรรพต ยาฟอง ปลัดจังหวัดอุดรธานี เป็นประธาน ซึ่งแชมป์วิทยุการบิน มินิวอลเลย์บอลศูนย์ควบคุมการบินอุดรธานี ประเภททีมชาย ได้แก่ ทีมจ.หนองบัวลำภู รับโล่ห์ และเงินรางวัล15,000 บาท อันดับ2ได้แก่ ทีมจ.สกลนครและอันดับ3ทีมจ.บึงกาฬ ส่วนทีมชาย จ.อุดรธานี ได้อันดับที่4

        ส่วนประเภททีมหญิง แชมป์ได้แก่ ทีม รร.บ้านกุดเชียงมี จากจ.ขอนแก่น รับโล่ห์ พร้อมเงินรางวัล15,000 บาท อันดับ2ได้แก่ทีม รร.อนุบาลไชยวาน จาก จ.อุดรธานี  อันดับ3 ได้แก่ ทีมจาก จ.หนองคาย  ซึ่งทีมที่ชนะเลิศจะได้เป็นตัวแทนของศูนย์ควบคุมการบินอุดรธานี เข้าไป แข่งขันในรอบชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 8 – 16 มกราคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์หันตรา จังหวั พระนครศรีอยุธยา

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ปิดฉากลงแล้วสำหรับการแข่งขันวิทยุการบิน มินิวอลเลย์บอลรอบชิงชนะเลิศศูนย์ควบคุมการบินอุดรธานี ประจำปี2561

Powered by Or Aon

Copyright © Home Cable TV 2016-2019. All Rights Reserved.