Loading...

ปิดฉากลงอย่างเป็นทางการ สำหรับการแข่งขันฟุตบอลอุดรธานี คัพ 2017

0

Loading...

ปิดฉากลงอย่างเป็นทางการ สำหรับการแข่งขันฟุตบอลอุดรธานี คัพ 2017 ซึ่งก็ได้มีการมอบถ้วยรางวัลให้กับทีมที่ชนะเลิศเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

             สำหรับการแข่งขันฟุตบอลอุดรธานี คัพ 2017 ได้ปิดฉากลงเป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่ได้ทำการแข่งขัน มาตั้งแต่วันที่1เมษายน  ซึ่งก็เป็นทีมนาคาคำชะโนด อ.บ้านดุง พบกับทีม นักรบโพธิ์ศรีทุ่ง อ.ทุ่งฝน โดยการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ ได้จัดทำการแข่งขันที่สนามกลาง คือสนามฟุตบอล ม.ราชภัฏอุดรธานี เมื่อวันที่12สิงหาคม ที่ผ่านมา ท่ามกลางกองเชียร์ ของทั้ง2ทีมที่เดินทางมาชมเกมจนเต็มความจุของอัฒจันทร์ฝั่งมีหลังคา โดยก่อนเกมการแข่งขันจะเริ่มขึ้นได้มีพิธีเชิญถ้วยรางวัล โดยใช้เฮลิคอปเตอร์ จากกองกำกับการตำรวจตระเวณชายแดนที่24 ค่ายเสนีย์รณยุทธ นำถ้วยรางวัลลงสู่สนาม ก่อนที่จะส่งมอบ ให้กับนายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการ จ.อุดรธานี ประธานในพิธี ในโอกาสเดียวกันนี้ ยังได้รับเกียรติจากนายสกล วรรณพงษ์ ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย เข้าร่วมชมเกมการแข่งขันด้วย

            เริ่มการแข่งขันในครึ่งเวลาแรก รูปเกมค่อนข้างคู่คี่ สูสี ต่างฝ่ายต่างพยายามเจาะแนวรับเข้าทำประตูด้วยกันทั้งคู่ แต่ก็ยังทำอะไรกันไม่ได้ จบครึ่งแรกเสมอกันไปแบบไร้สกอร์ 0-0  เข้าสู่เกมในครึ่งหลัง น.54 ทีม อ.บ้านดุงมาได้ประตูขึ้นนำเป็น1-0 จากการทำเข้าประตูตัวเองของทีม อ.ทุ่งฝน น.68 อ.ทุ่งฝน ต้องเหลือผู้เล่น10คน เมื่อวีระพงษ์  ริมทอง โดนใบแดง ให้ออกจากสนามไป เกมทำท่าว่าจะจบลงด้วยชัยชนะของทีม อ.บ้านดุง แต่แล้วในช่วงทดเวลาการแข่งขันในครึ่งเวลาหลัง น.91  ทีม อ.ทุ่งฝน  ยิงฟรีคิกจากครึ่งสนามเข้าประตูไป แต่ผู้ตัดสิน ปฏิเสธ ให้เป็นประตู ทำให้ทีมอ.ทุ่งฝนไม่พอใจคำตัดสิน นักเตะเดินเข้าฝั่งม้านั่งสำรองของตัวเอง ไม่ยอมทำการแข่งขัน จึงต้องมีการเรียกประชุมผู้จัดการทีมทั้ง2ทีม แต่ก็ไม่เป็นผล เวลาผ่านไปกว่า30นาที นายวิรชน ประดับศรี ผอ.สนง.กกท.อุดรธานี ได้ประกาศยุติการการแข่งขัน และจะได้มีการประชุมเพื่อหาข้อสรุปผลการแข่งขัน ก่อนที่จะแจ้งให้ทราบ ในวันที่30สิงหาคม ในการประชุมหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดอีกครั้งหนึ่ง

            และเมื่อเช้าวานนี้ ในที่ประชุมหัวหน้าส่วนราชการ ประจำเดือน ก.ค. นายชยาวุธ จันทร ผวจ.อุดรธานี ได้มอบรางวัล การแข่งขันฟุตบอลอุดรธานีคัพ2017 ซึ่งทีม ที่ได้แชมป์ในรายการนี้ ได้แก่ทีม อ.บ้านดุง รับถ้วยเกียรติยศของพลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี  พร้อมรับเงินรางวัล 50,000 บาท ไปครอง ซึ่งก็หมายความว่ายังคงผลการแข่งขันเมื่อวันที่12สิงหาไว้เช่นเดิม คือให้ อ.บ้านดุง ชนะ อ.ทุ่งฝนไป 1-0 ส่วนรองแชมป์ได้แก่ อ.ทุ่งฝน รับถ้วยเกียรติยศ ของนาง กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมเงินรางวัล 30,000บาท อันดับที่3ได้แก่ อ.สร้างคอม รับถ้วยเกียรติยศ จากนายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชกการจ.อุดรธานี พร้อมเงินรางวัล 15,000บาท อันดับ4ได้แก่ทีม อ.ไชยวาน

           ส่วนการรางวัลการประกวดสุดยอดเพจ Facebook สโมสร ชนะเลิศได้แก่ สโมสร อ.ไชยวาน รับเงินรางวัล 7,000บาท อันดับ2ได้แก่สโมสร อ.บ้านผือ อันดับ3ได้แก่สโมสรอ.กุมภวาปี ส่วนผลการประกวด Miss Superstar Udonthani Soccer Contest 2017 ชนะเลิศได้แก่ ดญ.พิชมญช์ แสงสอดแก้ว จากสโมสร อ.บ้านผือ รับเงินรางวัล10,000บาทพร้อมสายสะพาย อันดับที่2 ได้แก่ นส.สิริยา โภคาพานิช จากสโมสร อ.กุมภวาปีรับเงินรางวัล5,000บาท อันดับ3 นส.สวรรยา กรีนแบงค์ จากสโมสรอ.ไชยวาน รับเงินรางวัล3,000บาท ส่วนรางวัลขวัญใจสื่อมวลชนและผู้จัดการทีม ตกเป็นของ นส.อัจฉรา  สมสนุก จากสโมสร อ.ทุ่งฝนรับถ้วยพร้อมเงินรางวัล10,000บาท  ถือเป็นการเสร็จสิ้นการแข่งขันฟุตบอลรายการอุดรธานีคัพ2017 อย่างเป็นทางการ

Loading...

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ปิดฉากลงอย่างเป็นทางการ สำหรับการแข่งขันฟุตบอลอุดรธานี คัพ 2017

Powered by Or Aon

Copyright © Home Cable TV 2016-2020. All Rights Reserved.