Loading...

ตำรวจสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว สาวแสบหลอกลวงแม่ลูกอ่อน ให้เข้าร่วมโครงการนารีอุปถัมภ์

0

กรณีสาวแสบหลอกลวงแม่ลูกอ่อน ให้เข้าร่วมโครงการนารีอุปถัมภ์ ต้องสูญเงินไปกว่า ครึ่งแสน ตำรวจสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว


      พล.ต.ต.วรณัฎฐ์ ผันผ่อน ผบก.ภ.จว.อุดรธานี พร้อมกำลังตำรวจ แถลงการจับกุม น.ส. สุนิสา บดกระโทก หรือเปิ้ล อายุ 25 ปี ชาว จ.สกลนคร ตามหมายจับศาล จ.อุดรธานี ข้อหา “ฉ้อโกง และใช้บัตรอิเล็คทรอนิกโดยไม่มีสิทธิ์” โดยจับกุมได้ ห้องพักโรงแรม ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น
สืบเนื่องจากวันที่ 31 ส.ค. ตำรวจได้รับแจ้งจาก น.ส.วิชุดา จรอนันต์ อายุ 20 ปี ชาว อ.สร้างคอม จ.อุดรธานี สาวแม่ลูกอ่อน แจ้งว่าถูก น.ส.เปิ้ล หลอกตุ๋นเงิน ขณะนำลูกไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล โดยอ้างโครงการนารีอุปถัมภ์ เด็กที่เกิดในเดือนสิงหาคม จะได้รับค่าเลี้ยงดูเดือนละ 1,500 บาท และให้นมจนกว่าลูกจะมีอายุ 3 ปี ,จะมีเงินให้รายเดือนอีก จนลูกมีอายุ 12 ปี พร้อมกับสร้างบ้านราคา 3.5 แสน แต่มีค่าดำเนินการ จนหลงเชื่อ และได้โอนเงินไปให้หลายครั้ง รวมเป็นเงินที่สูญไป 52,700 บาท ต่อมา น.ส.เปิ้ล หายตัวไปติดต่อไม่ได้ จึงมาแจ้งความและตำรวจก็ตามจับตัวได้
      น.ส.สุนิสา ให้การว่า มีอาชีพขายยำอยู่ที่ อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร มีลูก 2 คน เมื่อเดือนสิงหาคม ไปคลอดลูกคนที่ 2 และรู้จักกับ น.ส.วิชุดา ที่นำลูกมารักษา ได้หลอกลวงผู้เสียหายจริง ไม่คิดว่าจะแจ้งความ และโพสในสื่อออนไลน์ กระทั่งถูกจับขณะอยู่กับชายหนุ่มชาวนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นเหยื่อรายใหม่ ที่ตนตุ๋นทางเฟสบุค ได้เงินมาประมาณ 1 แสนบาท ต่อมา มีผู้เสียหาย 4 ราย และเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาล เดินทางมารุมชี้ตัวและยืนยันจะดำเนินคดีจนถึงที่สุด
      พล.ต.ต.วรณัฏฐ์ฯ เปิดเผยว่า จากการสืบสวนติดตาม น.ส.สุนิสา พบว่ามีพฤติกรรมต้มตุ๋น หลอกลวง ได้ทุกสถานที่ตามแต่จะมีโอกาส โดยใช้ชื่อ เปิ้ล เปรี้ยว แนนซี่ นนนี่ เข้าไปตีสนิท ให้หลงเชื่อโครงการนารีอุปถัมภ์ และมีเรื่องที่ดิน 14 ไร่ ราคา 42 ล้านบาทใน จ.ขอนแก่น แต่สามีถูกฟ้อง จะเดินเรื่องเอาที่ดินมาขาย แต่ไม่มีเงิน จึงขอยืมเงินไปดำเนินการเมื่อขายที่ดินได้จะโอนเงินให้ ซึ่งผู้เสียหายเป็นญาติ ของ น.ส.สุนิสา ถูกหลอกไป 5 แสนบาท และแจ้งความไว้ที่ สภ.สว่างแดนดิน
      นอกจากนี้ยังโพสต์ภาพในเฟซบุ๊กส่วนตัว ออกแนวสวย เซ็กซี่ ทำให้ชายหนุ่มเข้ามาทัก เหยื่อรายล่าสุดเป็นชายหนุ่ม อายุ 27 ปี จาก จ.นครศรีธรรมราช หลงเชื่อว่าป่วยกำลังจะผ่าตัดสมอง ได้โอนเงินมาให้ 1 แสนบาท ถ้าขายที่ดินได้แล้วจะคืนเงินให้ หลังโอนเงินได้เดินทางมาหา น.ส.สุนิสา ตำรวจเข้าจับกุม จึงรู้ว่าถูกหลอก และ น.ส.สุนิสา ยังมีพฤติกรรมสุดแสบ ไปพักโรงแรม หรือรีสอร์ทใด ก็จะเบี้ยวไม่จ่ายค่าที่พัก เชื่อว่ามีผู้เสียหายอีก ขอให้แจ้งความได้ที่โรงพักท้องที่เกิดเหตุ หรือที่ สภ.เมืองอุดรธานี

Loading...
Loading...

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ตำรวจสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว สาวแสบหลอกลวงแม่ลูกอ่อน ให้เข้าร่วมโครงการนารีอุปถัมภ์

Powered by Or Aon

Copyright © Home Cable TV 2016-2020. All Rights Reserved.