Loading...

เปิดตัวฟูจิฟลิม์ โฟโต้ สเตชั่น FBS สาขาอุดรธานี พลิกโฉมร้านปริ้นภาพครบวงจรตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในยุคดิจิตอล

0

บริษัทโฟโต้ไลฟ์ จ.อุดรธานี เปิดตัวฟูจิฟลิม์ โฟโต้ สเตชั่น FBS สาขาอุดรธานี  พลิกโฉมร้านปริ้นภาพครบวงจรตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในยุคดิจิตอล

 

Loading...

       ทีบริเวณ ถ.ศรีสุข ตรงข้ามสถานีตำรวจภูธรเมืองอุดรธานี เขตเทศบาลนครอุดรธานี นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานีเป็นประธานในการเปิดร้าน FBS หรือ ฟูจิฟิลม์ โฟโต้ สเตชั่น ในการขายธุรกิจพิ้นติ้ง โมเดล ร่วมกับร้านโฟโต้ไลฟ จ.อุดรธานี โดยมีหน่วยงานภาครัฐและเอกชนและแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก บริหารงานโดย ดร.สุวิทย์ และ ดร.พรนภา สืบสารคาม กรรมการผู้จัดการบริษัทโฟโต้ไลฟ

นายสิทธิเวช เศวตพัชร์ ผู้จัดการฝ่ายอาวุโส บริษัทฟูจิฟิล์ม ประเทศไทยจำกัด กล่าวว่า ฟูจิฟิลม์ โฟโต้ สเตชั่น ได้ร่วมกันการขยายธุรกิจพิ้นติ้ง โมเดล ร่วมกับร้านโฟโต้ไลฟ เป็นรูปแบบของธุรกิจใหม่ ที่มีมาตราฐานการจัดวางรูปแบบของร้าน โดยการให้บริการพรินต์ติ้งโซลูชั่นแบบครบวงจร กับงานพริ้นติ้งระดับพรีเมียมที่มีคุณภาพสูง พร้อมจำหน่ายอุปกรณ์ด้านการถ่ายภาพแบบครบวงจร ที่จังหวัดอุดรธานี เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิตอล ซึ่งคาดว่าการร่วมมือกันในครั้งนี้จะสร้างมิติใหม่ให้กับผู้บริโภค และเป็นที่ยอมรับของตลาด พร้อมกันนี้ทางบริษัทฯยังได้เตรียมแผนการขยายบิสซิเนสโมเดล ภายใต้ร้านในแนวคิด FPS  ให้ครอบคลุมทั่วประเทศคาดการ์ว่าปลายปีนี้จะมีร้านที่ร่วมขายธุรกิจรวมกว่า 10 ร้าน

…..นายสิทธิเวช เศวตพัชร์ ผู้จัดการฝ่ายอาวุโส บริษัทฟูจิฟิล์ม ประเทศไทยจำกัด

นายสืบพงศ์ สืบสารคาม ผู้จัดการบริษัทโฟโต้ไลฟ จ.อุดรธานี กล่าว่า ถือศูนย์บริการพริ้นติ้งครบวงจรแห่งแรกในจังหวัดอุดรธานี สำหรับร้านโฟโตไลฟ จ.อุดรธานี ได้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการถ่ายภาพมายาวนาน ตั้งแต่วิวัฒนาการของแล็บสีจากระบบซิลเวอร์ฮาไลด์ มาสู่ยุคของดิจิตอล แต่ด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป เพื่อเป็นการตอกย้ำการเป็นผู้นำธุรกิจด้านการพริ้นท์ติ้ง ได้ทำการปรับโฉมภาพลักษณ์ให้ดูทันสมัย การตกแต่งร้านใหม่ที่ดูโมเดิร์น ด้วยเครื่อง Frontier 570 จากฟูจิฟิล์ม ที่พิมพ์ภาพได้หลากหลายรูปแบบ และเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ Acuity LED( แอ๊คคิวตี้ แอลอีดี  )1600 จากฟูจิฟิล์ม ที่สามารถพริ้นท์ติ้งภาพขนาดใหญ่ และมีคุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยม ซึ่งเรามีบริการพริ้นท์ติ้งภาพได้หลากหลายขนาด และสามารถพิมพ์ภาพได้ใหญ่หน้ากว้างสูงถึง 1.6 เมตร ลงบนวัสดุที่หลากหลาย เช่น Canvas ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับรูปแบบการบริการดิจิตอลพริ้นท์ติ้ง ที่ทันสมัยครบวงจร

…………นายสืบพงศ์ สืบสารคาม ผู้จัดการบริษัทโฟโต้ไลฟ

สำหรับบริษัทบริษัทโฟโต้ไลฟ จ.อุดรธานี ตั้งอยู่บนถนนศรีสุข เขตเทศบาลนครอุดรธานี  ตรงข้ามสถานีตำรวจภูธรเมืองอุดรธานีเปิดให้บริการตั้ง 8 .00 น – 19.00 น. จันทร์- เสาร์  บริษัทโฟโต้ไลฟและฟูจิฟลิม์ โฟโต้ สเตชั่นอุดรธานี พลิกโฉมร้านพริ้นภาพครบวงจรตอมสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในยุคดิจิตอลคับ

 

Loading...

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

เปิดตัวฟูจิฟลิม์ โฟโต้ สเตชั่น FBS สาขาอุดรธานี พลิกโฉมร้านปริ้นภาพครบวงจรตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในยุคดิจิตอล

Powered by Or Aon

Copyright © Home Cable TV 2016-2020. All Rights Reserved.