Loading...

คนร้ายใช้อาวุธมีดจี้ชิงทรัพย์ชาวบ้าน ได้สร้อยคอหนัก 1 สลึง และเหตุงัดบ้าน ใน ซ.จันทร์สว่าง ถ.อุดรดุษฎี

0

Loading...

คนร้ายใช้อาวุธมีดจี้ชิงทรัพย์ชาวบ้าน ได้สร้อยคอหนัก 1 สลึง

     เหตุเกิดเมื่อเที่ยงวันนี้ ตำรวจตรวจสอบที่บ้านใน ซ.สุวรรณเจริญ ต.บ้านเลื่อม อ.เมืองอุดรธานี พบ นางศิริพร ศรีดามาต อายุ 38 ปี ผู้เสียหาย ให้การว่า ปกติจะอยู่บ้านกับลูกชาย 2 คน เมื่อลูกชายไปโรงเรียนก็จะอยู่บ้านคนเดียว วันนี้ขณะนั่งกินข้าวอยู่ในบ้าน ก็ได้ยินเสียงเหมือนมีคนเข้ามา แต่ไม่ได้เอะใจ เพราะคิดว่าเป็นเสียงจากภายนอก

      ต่อมาจึงเดินไปหลังบ้านเพื่อนำจานข้าวไปเก็บ ปรากฏว่า มีคนร้ายเป็นชาย รูปร่างสันทัด ผิวคล้ำ เดินออกมาจากด้านหลังตู้เย็น ใช้มือล็อคคอ และใช้ชักมีดออกมาจี้ที่คอ บอกให้ส่งทรัพย์สินมีค่าไปให้ ด้วยความกลัว จึงถอดสร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง ที่สวมใส่อยู่ ให้คนร้ายไป จากนั้น คนร้ายได้ใช้เสื้อของลูกชาย มามัดตนเองกับจักรเย็บผ้า ก่อนจะหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยตนพยายามดิ้นจนหลุดออกมา และรีบโทรศัพท์บอกพี่สาว ให้แจ้งตำรวจ เบื้องต้นสันนิษฐานว่า คนร้ายงัดหน้าต่าง แล้วปีนเข้ามาในบ้าน ช่วงที่เจ้าของบ้านอยู่คนเดียว โดย ซ่อนอยู่ข้างตู้เย็น ก่อนจะสบโอกาสที่ผู้เสียหายเดินมา จึงลงมือก่อเหตุ ซึ่งผู้เสียหายบอกเพิ่มเติมว่า คนร้ายมีลักษณะคล้ายคนเมายาเสพติด และอยากได้เพียงเงินสดอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อดำเนินการต่อไป

        อีกราย เป็นเหตุงัดบ้าน ใน ซ.จันทร์สว่าง ถ.อุดรดุษฎี เขตเทศบาลนครอุดรธานี มี นางพัชรา กระจายศรี อายุ 56 ปี เป็นเจ้าของบ้าน นำตรวจสอบ พบร่องรอยคนร้ายงัดหน้าต่างข้างบ้าน และงัดเหล็กดัด เข้าไปขโมยสร้อยคอทองคำ พร้อมจี้ น้ำหนัก 2 บาท จากการสอบสวน นางพัชรา ให้การว่า บ้านหลังนี้พักอยู่กับสามีเพียง 2 คน ซึ่งทุกวันจะปิดล็อคบ้านเอาไว้ และออกไปทำงานตั้งแต่เช้า ก่อนเกิดเหตุ สามีได้เดินทางไปหาลูกชายที่ต่างจังหวัดหลายวัน เมื่อวานนี้ ตนออกไปทำงานตามปกติ กลับมาช่วงเย็นเวลา 18.00 น. ก็พบว่าบ้านถูกงัดแล้ว โดยลิ้นชักที่วางโทรทัศน์ถูกเปิดออก และทรัพย์สินจำนวนดังกล่าวได้หายไป จึงแจ้งให้ตำรวจมาตรวจสอบ 

Loading...

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

คนร้ายใช้อาวุธมีดจี้ชิงทรัพย์ชาวบ้าน ได้สร้อยคอหนัก 1 สลึง และเหตุงัดบ้าน ใน ซ.จันทร์สว่าง ถ.อุดรดุษฎี

Powered by Or Aon

Copyright © Home Cable TV 2016-2018. All Rights Reserved.