Loading...

หญิงสาวขึ้นรถทัวร์จะไปจ.กาฬสินธุ์ คนขับกลับพาไปจอดในป่า แม่และแฟนหนุ่มต้องมาแจ้งความเพื่อขอความช่วยเหลือ

0

หญิงสาว ขึ้นรถทัวร์จะไปหาแฟนที่ จ.กาฬสินธุ์ แต่ปรากฏว่ารถไม่ไปส่งถึงจุดหมาย โดยบอกว่าคนขับพาไปจอดไว้ในป่า และไม่สามารถติดต่อได้ แม่และแฟนหนุ่มต้องมาแจ้งความเพื่อขอความช่วยเหลือ


      น.ส.อุบล นามวิชัย  อายุ 52 ปี และนายประมวล คำชลทา อายุ 49 ปี สามีภรรยาชาว ต.อ้อมกอ อ.บ้านดุง และ นายสันติ คำบุญยอ  อายุ 32 ปี แฟนของบุตรสาว  ชื่อ น.ส.แววตา นามวิชัย อายุ 30 ปี เข้าแจ้งความต่อตำรวจสืบสวนเมืองอุดรธานี ว่า ไม่สามารถติดต่อลูกสาวได้

Loading...

     น.ส.อุบล ให้การว่า ลูกสาวไม่สบาย ได้เดินทางกลับมาบ้านเมื่อวันเสาร์ ตนได้พาไปหาหมอ ซึ่งเมื่อวานนี้ ตอนเช้าลูกบอกว่าจะไปหาแฟนที่ จ.กาฬสินธุ์ หลังจากผูกแขนหมั้นกันไว้เมื่อปลายเดือนที่แล้ว ตนได้มาส่งลูกขึ้นรถโดยสารสาย คำตากล้า-อุดรธานี ที่ปากทาง บ.โสมวิไล พอถึง บขส.อุดรธานี ลูกโทรมาบอกว่า ได้ขึ้นรถทัวร์อีกคัน ไม่ทราบสาย บอกว่าจะผ่านไปแวะ จ.กาฬสินธุ์ ระหว่างทางลูกนอนหลับ รู้สึกตัวอีกทีเห็นป้าย จ.ศรีษะเกษ ก็แปลกใจแต่เห็นผู้โดยสารบนรถ 10 กว่าคน จึงนอนหลับต่อ รู้สึกตัวอีกทีประมาณบ่ายโมง รถจอดในป่า ทางเปลี่ยว ถามคนขับก็บอกให้อยู่เฉยๆ ใจเย็นๆ
     ต่อมาเวลาประมาณ 18.00 น.ลูกติดต่อมาอีก บอกว่า มีรถขับมาส่งผู้ชาย 4-5 คน ล้อมรถข้างล่างเอาไว้ กระทั่งเวลา 21.00 น.ก็ไม่สามารถติดต่อได้ จึงบอกแฟนเขาให้ทราบ และมาแจ้งความ

     ด้านนายสันติฯ แฟนของ น.ส.แววตา บอกว่า คบหาดูใจกันประมาณ 1 ปีกว่า ได้ผูกแขนหมั้นกันเมื่อวันที่ 28 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยแฟนเดินทางจากบ้านเพื่อมาหาตนที่กาฬสินธุ์ แต่ยังมาไม่ถึง รู้สึกเป็นห่วงมากและร้อนใจ ซึ่งตนกับแฟนไม่ได้ทะเลาะกัน ในช่วงเดินทางมา ก็โทรติดต่อกันตลอดว่าถึงไหน เขาบอกว่ารถวิ่งไปทางแคบๆในป่า แล้วก็จอดไม่ไปไหน กระทั่งติดต่อไม่ได้คิดว่าน่าจะถูกยึดโทรศัพท์

     พ.ต.ท. แดนชัย มูลป้อม สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า ตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดใน บขส.แห่งที่ 1 เพื่อหาเบาะแสและข้อเท็จจริงที่แน่ชัด ว่า หญิงสาวที่หายตัวไปนั้น ขึ้นรถโดยสารประจำทาง เป็นรถสายไหน หรือได้ขึ้นรถต่อจริงหรือไม่ เพื่อจะได้สืบสวนเพิ่มเติมต่อไป

Loading...

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

หญิงสาวขึ้นรถทัวร์จะไปจ.กาฬสินธุ์ คนขับกลับพาไปจอดในป่า แม่และแฟนหนุ่มต้องมาแจ้งความเพื่อขอความช่วยเหลือ

Powered by Or Aon

Copyright © Home Cable TV 2016-2020. All Rights Reserved.