ผู้ว่าฯอุดร ผู้ว่าฯอุดรธานี นำพสกนิกรทุกหมู่เหล่า ร่วมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันแม่แห่งชาติ

0

ผู้ว่าฯอุดรธานี นำพสกนิกรทุกหมู่เหล่า ร่วมทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 ส.ค.2562


     ที่หอประชุม ม.ราชภัฏอุดรธานี นายวัฒนา พุฒิชาติ ผวจ.อุดรธานี นำหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ หน่วยงานภาครัฐ เอกชน และประชาชนทุกหมู่เหล่า ร่วมทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ  พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 ส.ค.2562 โดยมี พระธรรมวิมลมุนี เจ้าคณะ จ.อุดรธานี เจ้าอาวาสวัดมัชฌิมาวาส พระอารามหลวง เป็นประธานสงฆ์ จากนั้น ได้ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 88 รูป ออกรับบิณฑบาต จากนั้น เวลา 08.15 น. ผวจ.อุดรธานี ได้นำหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ และประชาชนชาวอุดรธานี ร่วมลงนามถวายพระพร และถวายสัตย์ปฏิญาณการเป็นข้าราชการที่ดีและพลังแผ่นดิน
     ที่ รพ.ค่ายประจักษ์ศิลปาคม ได้จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2562 เนื่องในโอกาสมหามงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 ส.ค.2562 ด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงมีต่อพสกนิกรอย่างหาที่สุดมิได้ เพื่อเทิดพระเกียรติและแสดงความจงรักภักดีต่อพระองค์ท่าน ตลอดจนเป็นการปลูกจิตสำนึกให้ประชาชน และบุคลากรของ รพ.ค่ายประจักษ์ศิลปาคม ได้ระลึกถึงพระคุณแม่ แสดงออกถึงความกตัญญูกตเวทีต่อแม่ อีกทั้งในสัปดาห์นี้ ยังเป็นสัปดาห์นมแม่โลก ส่งเสริมให้ทุกคนเห็นความสำคัญของการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ กิจกรรมที่จะขึ้นจะเป็นส่วนหนึ่งที่สามารถส่งเสริมให้มารดาเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ทำได้สำเร็จ
     ที่ สำนักงานเทศบาล ต.บ้านจั่น อ.เมืองอุดรธานี นายรัฐสภา ศรีลาพัฒน์ รองนายกเทศมนตรี ต.บ้านจั่น นำคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล เจ้าหน้าที่ และประชาชนในเขตเทศบาล ต.บ้านจั่น ร่วมกิจกรรมเทิดพระเกียรติ และลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 ส.ค.2562 เพื่อแสดงความจงรักภักดี น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ที่พระองค์ทรงประกอบพระราชกรณียกิจนานัปการ ด้วยพระราชหฤทัยที่เปี่ยมด้วยพระเมตตาเพื่ออำนวยประโยชน์แก่อาณาประชาราษฎร์ ส่งผลให้ปวงชนชาวไทยอยู่เย็นเป็นสุขภายใต้ร่มพระบารมี นอกจากนี้ ภายในงาน ยังมีการมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติให้กับแม่ดีเด่น เทศบาล ต.บ้านจั่น จำนวน 5 สาขา ประจำปี 2562

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ผู้ว่าฯอุดร ผู้ว่าฯอุดรธานี นำพสกนิกรทุกหมู่เหล่า ร่วมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันแม่แห่งชาติ

Powered by Or Aon

Copyright © Home Cable TV 2016-2019. All Rights Reserved.