คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์กระชากสร้อยนักศึกษากลางวันแสกๆ

0

คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์กระชากสร้อยนักศึกษากลางวันแสกๆ แต่โชคดีที่ไม่ได้ของมีค่าไป

      ร.ต.ท.วุฒิชัย โสสนุย รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งจาก น.ส.นภาภรณ์ วิเศษศรี อายุ 22 ปี นักศึกษาชั้นปี 4 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดอุดรธานี  ว่า เช้าวันนี้เวลาประมาณ 8โมงเช้า ตนกำลังขี่รถจักรยานยนต์จะไปบ้านสวน อยู่ที่ ซ.แสงศรี 2 บ.ดอนหัน ต.หนองนาคำ เหลืออีก 500 เมตร จะถึงที่หมายก็มีคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 20 ปี รูปร่างสันทัด ผิวสีแทน สวมเสื้อกั๊กสีส้มทับเสื้อยืดคอกลมแขนยาวสีฟ้า กางเกงขายาว มีแผลเป็นบริเวณใต้ตา ขับรถ จยย.ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ไม่ทราบทะเบียน แซงขึ้นมาประกบทางด้านซ้าย ใช้อุบายถามทางไปบ้านดอนหวาย ตนจึงบอกว่าบ้านดอนหวายไม่ได้อยู่แถวนี้ คนร้ายก็เอื้อมมือมากระชากสร้อยคอทองคำพร้อมจี้รูปหัวใจ น้ำหนัก 50 ส.ต. แต่ตนเบี่ยงตัวหลบ ทำให้คนร้ายไม่ได้สร้อยคอทองคำไป หลังจากนั้นตนก็เร่งเครื่องรถ จยย. เข้าไปในบริเวณหน้าบ้านชาวบ้านที่อยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุ 100 เมตร ส่วนคนร้ายได้กลับรถขับหลบหนีออกไปทางปากซอยอย่างรวดเร็ว ก่อนตนเองจะเดินทางมาแจ้งความ
     น.ส.นภาภรณ์ ฯเปิดเผยว่า ตนใช้เส้นทางนี้สัญจรไปมาระหว่างบ้านที่อยู่ในชุมชนและบ้านสวนเป็นประจำ ถึงแม้เส้นทางจะเปลี่ยวก็ตาม โชคดีที่คนร้ายไม่ได้ทรัพย์สินอะไรไป หรือทำร้ายร่างกาย โดยสร้อยคอทองคำที่ตนเองสวมใส่ และแหวนทองคำ เป็นของหมั้นจากแฟนหนุ่ม ที่มีกำหนดการจะมาสู่ขอตามประเพณีหลังตนเองเรียนจบ โดยตนคุ้นหน้าคนร้ายเหมือนจะเคยเห็นหน้า แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นคนในชุมชนหรือหมู่บ้านแห่งนี้หรือไม่

     หลังรับแจ้งตำรวจชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ รวบรวมพยานหลักฐาน จากสอบกล้องวงจรปิดตามบ้านเรือนและร้านค้า บริเวณหน้าปากซอยที่เกิดเหตุ เพื่อเป็นเบาะแสติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกำหมายต่อไป

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์กระชากสร้อยนักศึกษากลางวันแสกๆ

Powered by Or Aon

Copyright © Home Cable TV 2016-2019. All Rights Reserved.