Loading...

เนอวานา บียอนด์ อุดรธานี เปิดตัว โครงการบ้านเดี่ยวระดับ PREMIUM แห่งใหม่ในพื้นที่อีสานตอนบน

0

เนอวานา บียอนด์ อุดรธานี เปิดตัว โครงการบ้านเดี่ยวระดับ PREMIUM แห่งใหม่ในพื้นที่อีสานตอนบน เปิดราคาที่ 25 – 60 ล้านบาทต่อหลัง ลูกค้าแห่จองคึกคัก พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ


     ที่โครงการ เนอวานา บียอนด์ อุดรธานีนายสิธิชัย จินดาหลวง รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี นายอิทธิพนธ์ ตรีวัฒนสุวรรณ นายกเทศมนตรีนครอุดรธานี นายสวาท ธีระรัตนนุกูลชัย ประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานี นายวิโรจน์ พิพัฒน์ไชยศิริ ประธานสภาอุตสาหกรรมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมในงานเปิดตัวGRAND OPENING โครงการ เนอวานา บียอนด์ อุดรธานี ภายใต้คอนเซปท์  REVOLUTION OF MODERN DESIGN บ้านเดี่ยวที่ฉีกทุกกฎของการดีไซน์  ออกแบบมุมมองใหม่ ใจกลางเมืองอุดรธานี โดยมีนายศรศักดิ์ สมวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เนอวาน่า ไดอิ จำกัด (มหาชน) หรือ NVD  ในเครือ บริษัทสิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวต้อนรับ
     นายศรศักดิ์ ฯ กล่าวว่า เนอวานา บียอนด์ อุดรธานี เกิดจากความร่วมมือระหว่าง นักธุรกิจท้องถิ่น คือ นายวีระศักดิ์ ศุภชัยสาคร ประธานกรรมการ บริษัท ฉัตรชัย ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารโรงแรมประจักษ์ตรา ดีไซน์ โฮเทล และ บริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) พัฒนาพื้นที่ 10 ไร่ ใจกลางเมืองอุดรธานี ติดสวนสาธารณะหนองประจักษ์ศิลปาคม สร้างบ้านจัดสรรระดับพรีเมี่ยม ภายใต้ชื่อ เนอวานา บียอน อุดรธานี ในรูปแบบบ้านเดี่ยว 3 ชั้น จำนวน 40 หลัง รวมมูลค่าโครงการ 1,000 ล้านบาท
     ในครั้งนี้ได้จัดบ้านตัวอย่างให้ชม 3 หลัง ประกอบด้วย TYPE SPACE  เริ่มต้น 57 ตารางวา , MIND เริ่มต้น 60 ตารางวา และ LUXE เริ่มต้น 76 ตารางวา ราคาเริ้มต้น 25 – 60 ล้านบาท วัสดุที่โครงการเลือกใช้เป็นระดับ  PREMIUM คัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานอย่างลงตัว ที่เลือกบุกตลาดอุดรธานี เพราะเล็งเห็นถึงศักยภาพของจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นด้านระบบสาธารณูปโภค ประชากร หรือแม้แต่การขยายตัวของธุรกิจ โดยเฉพาะการค้าระหว่างประเทศที่ค่อนข้างโดดเด่น การเข้ามาของประชาชนจากประเทศเพื่อนบ้านอย่าง ลาว จีน หรือเวียดนาม จะเป็นจุดเริ่มต้นให้เกิดการจ้างงานและธุรกิจก่อตัวขึ้นค่อนข้างมาก ถือเป็นการเป็นการเลือกเจาะกลุ่ม Real Demand
     สำหรับจุดเด่นของโครงการ ต้องการให้เป็นบ้านที่เป็นได้มากกว่าที่คุณจินตนาการ ฟังก์ชันการใช้งานที่นึกไม่ถึง ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของสมาชิกในครอบครัว กับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง แสดงเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่มีใครเหมือน บนทำเลที่ดีที่สุด หนึ่งเดียว ติดหนองประจักษ์ ตั้งอยู่บนพื้นที่ บนที่ดิน 57 – 76 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 300 – 470 ตร.ม. พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ , สวนสาธารณะ , สนามเด็กเล่น , คลับเฮ้าส์ , ฟิตเนส , ระบบรักษาความปลอดภัย Easy Pass Access , CCTV , WiFi , ระบบสายไฟฟ้าใต้ดิน  สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมโครงการได้ที่  Nirvana BEYOND อุดรธานี หรือ www.nirvanadaii.com หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมแบบละเอียดได้ที่ nirvana.bz/BY-UDON-ReviewKhonKaen #LiveBeyondTheNorm #NirvanaBeyond

Loading...
Loading...

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

เนอวานา บียอนด์ อุดรธานี เปิดตัว โครงการบ้านเดี่ยวระดับ PREMIUM แห่งใหม่ในพื้นที่อีสานตอนบน

Powered by Or Aon

Copyright © Home Cable TV 2016-2020. All Rights Reserved.