ขอเชิญร่วมกิจกรรมวิ่งการกุศล ก้าวคนละก้าว  โดยขบวนจะวิ่งผ่านอุดรธานี ในวันที่ 15-16 มิ.ย.นี้

0

ขอเชิญประชาชนร่วมกิจกรรมวิ่งการกุศล ก้าวคนละก้าว  โดยขบวนจะวิ่งผ่านในเส้นทาง จ.อุดรธานี ในวันที่ 15-16 มิ.ย.นี้


     สำหรับกิจกรรมวิ่งการกุศล ก้าวคนละก้าว ที่จะจัดขึ้นในภาคอีสาน ภายใต้ชื่อโครงการ ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ  มีนายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม นำศิลปิน-ดารา-นักแสดงร่วมวิ่งผลัดระดมทุนบริจาคให้ 8 โรงพยาบาลภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้แก่ รพ.กุมภวาปี รพ.หนองหาน จ.อุดรธานี , รพ.ขอนแก่น  รพ.พล จ.ขอนแก่น , รพ.สระไคร รพ.สังคม จ.หนองคาย , รพ.นาวัง จ.หนองบัวลำภู และ รพ.บึงกาฬ เส้นทางจังหวัดหนองคาย-อุดรธานี-ขอนแก่น ระยะทาง 176 กิโลเมตร ในวันที่ 15-16 มิ.ย. 62 โดยมีจุดพักและการรับบริจาค จำนวน 17 SET
     ในส่วนเส้นทางของ จ.อุดรธานี มี 9 SET คือ จาก SET 3 วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวอุดรธานี อ.เพ็ญ จะเป็นจุดรับมอบการวิ่งผลัดจากทีมนักวิ่งจากจังหวัดหนองคาย วิ่งตามเส้นทางถนนมิตรภาพและพักตามจุดที่กำหนด 

     นอกจากนี้ จ.อุดรธานี จะมีการร่วมวิ่งการกุศล ณ บริเวณสวนสาธารณหนองประจักษ์ศิลปาคม นำโดยผู้ว่าราชการจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ และประชาชนที่สนใจ เพื่อระดมทุน ช่วยทางโครงการอีกทางหนึ่ง หากพี่น้องชาวอุดรธานีจะร่วมบริจาคเงินให้กับโรงพยาบาลทั้ง8แห่งก็สามารถบริจาคได้กับขบวนนักวิ่ง ในวันที่15มิถุนายนนี้ ณ บริเวณสวนสาธารณหนองประจักษ์ศิลปาคม

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ขอเชิญร่วมกิจกรรมวิ่งการกุศล ก้าวคนละก้าว  โดยขบวนจะวิ่งผ่านอุดรธานี ในวันที่ 15-16 มิ.ย.นี้

Powered by Or Aon

Copyright © Home Cable TV 2016-2019. All Rights Reserved.