ตำรวจหนองหานเร่งตามตัวเจ้าของรถที่ถูกไล่ยิง ก่อนจะขับหนีตายตกลงสระน้ำ

0

ตำรวจหนองหานเร่งตามตัวเจ้าของรถที่ถูกไล่ยิง ก่อนจะขับหนีตายตกลงสระน้ำกลางทุ่งนาชาวบ้าน


     พ.ต.อ.เชี่ยวชาญ มีชัย ผกก.สภ.หนองหาน พร้อมด้วย พ.ต.ท.สุรศักดิ์ อักษรกลาง รอง ผกก.สอบสวน.นำกำลังตำรวจชุดสืบสวน ออกตรวจสอบเหตุ รถเก๋งนิสสัน นีโอ สีขาว ทะเบียน กธ-3267 อุดรธานี จมอยู่ในสระน้ำประมาณครึ่งคัน ที่ท้ายรถพบเสื้อผ้าของผู้หญิงและผู้ชาย รวมทั้งเอกสารประจำรถ และไก่ชนอีก1 ตัว แต่ได้วิ่งหนีเข้าไปในป่าอ้อย นอกจากนี้ยังพบยาบ้า 20 เม็ด บรรจุในถุงพลาสติกสีขาวขนาดเล็ก แต่ถูกน้ำจนเปื่อย และพบบัญชีรายชื่อ คาดว่าจะเป็นรายชื่อลูกค้ายาเสพติด ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
     ตรวจสอบที่ตัวรถพบรอยกระสุนบริเวณท้ายรถ 3 นัด ประตูหลังด้านขวา 1 นัด และที่กระจกมองหลังด้านคนขับอีก 1 นัด โดยนายแก้ว สิงห์คำ อายุ 51 ปี ชาวบ้านโคกสำราญ บอกว่า เช้าวันนี้ได้เดินทางมาที่นาเหมือนปกติทุกวัน แต่วันนี้เมื่อมาถึงที่นา ก็ตกใจเมื่อเห็นมีรถเก๋งของใครไม่รู้ลงไปอยู่ในสระน้ำในที่นาของตนเอง จึงรีบแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านแจ้งตำรวจมาตรวจสอบทันที

     ด้าน พ.ต.อ.เชี่ยวชาญ ฯ เปิดเผยว่าจากการสอบถามไม่ใช่รถของชาวบ้านแต่เมื่อคืนชาวบ้านได้ยินเสียงปืนหลายนัด และเมื่อตรวจสอบเอกสารภายในรถพบเพียงชื่อเจ้าของรถที่เป็นคนอุดรธานี สาเหตุอาจจะไปพัวพันกับยาเสพติด จนถูกนักค้ายาด้วยกันไล่ยิงหรืออาจจะเป็นสาเหตุเซียนไก่ชนมาเล่นชนไก่แล้วโกงเงิน จึงทำให้นักเลงไก่โกรธแค้นและตามไล่ยิงก็เป็นได้ ส่วนในสระน้ำก็ไม่เจอใคร โดยสั่งการให้ชุดสืบสวนติดามเจ้าของรถมาสอบสวนว่า เป็นผู้ขับเองหรือให้คนอื่นยืมขับ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ตำรวจหนองหานเร่งตามตัวเจ้าของรถที่ถูกไล่ยิง ก่อนจะขับหนีตายตกลงสระน้ำ

Powered by Or Aon

Copyright © Home Cable TV 2016-2019. All Rights Reserved.