Loading...

คนจมน้ำเสียชีวิต ที่สวนสาธารณะหนองประจักษ์ คาดความเครียดส่วนตัว

0

เหตุคนจมน้ำเสียชีวิต ที่สวนสาธารณะหนองประจักษ์ สาเหตุคาดว่าน่าจะมาจากความเครียดส่วนตัว


     เมื่อเวลา 15.00 น.(29 เม.ย.62) พ.ต.อ.วิบูลย์ วงค์ก้อม รอง.ผบก.ภ.จว.อด.,พ.ต.ท.ทวี ไชยจินดา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี.แพทย์เวร ร.พ.ศูนย์อุดรธานี ,เจ้าหน้าที่มูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรมฯตรวจสอบเหตุคนจมน้ำเสียชีวิต ที่สวนสาธารณประจักษ์
     ในที่เกิดเหตุ พบศพผู้ตายนอนคว่ำหน้าอยู่ในหนองน้ำ เจ้าหน้าที่จึงได้นำศพผู้ตายขึ้นมาจากหนองน้ำเพื่อทำการตรวจสอบ พบว่าตามร่างกายไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้ายแต่อย่างใดทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือนางนงลักษณ์ ประเสริฐศักด์ อายุ 60 ปี อยู่ที่ 26 ม.1 ต.สร้างแป้น อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงสีดำ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5-6 ชม ในบริเวณใกล้เคียง พบรองเท้าหนังสีดำ ผ้าเช็ดหน้าสีชมพู 1 ผืน และเงินเหรียญจำนวนหนึ่ง วางอยู่ใต้ต้นไม้ห่างจากศพผู้ตายประมาณ 5-10 เมตร ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน
     จากการสอบถามนางพิชญา ดวงศรี ซึ่งเป็นผู้พบศพ เล่าว่า ตนและสามีได้มานั่งเล่นอยู่ริมหนองน้ำเพื่อพักผ่อนหลังจากได้ไปเยี่ยมญาติที่ ร.พ.ศูนย์ พอได้นั่งเล่นได้พักหนึ่งได้มองเห็นเหมื่อนขอนไม้ลอยอยู่ในน้ำ ก็ไม่ได้ดสงสัยอะไรพอมองไปนานๆเข้าก็สงสัยว่าเป็นศพตนตายจึงได้ไปแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ดูแลหนองประจักษ์มาดู จึงได้ทราบว่าเป็นศพคนจมน้ำ
     ต่อมานายฉวี ไชยจินดา สามีผู้ตายหลังจากทราบข่าว ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ ก็ยืนยันว่าผู้ตายคือภรรยาของตน ที่หายไปตั้งแต่เช้า ซึ่งได้บอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ภรรยาจะออกจากบ้านในเวลา7.00 น.เพื่อมาขายผลไม้ที่หน้าศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลนครอุดรธานี เป็นประจำ ส่วนสาเหตุในการตายที่ครั้งนี้น่าจะเกิดจากความเครียด เพราะตนได้ยินภรรยาบ่นมาหลายวันว่าอยากฆ่าตัวตาย เนื่องจากได้ไปกู้ยืมเงินนอกระบบมาก้อนหนึ่งอาจเป็นสาเหตุของการตายในครั้งนี้ ส่วนสาเหตุอื่นไม่น่าจะมีอะไรนอกจากเรื่องเงินกู้นอกระบบเท่านั้น
จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้มอบศพให้ทางญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป ส่วนเจ้าของเงินกู้นอกระบบที่คาดว่าน่าจะเกี่ยวกัน ทางเจ้าหน้าที่ก็จะได้ทำการสืบสวนหาสาเหตุต่อไป

Loading...
Loading...

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

คนจมน้ำเสียชีวิต ที่สวนสาธารณะหนองประจักษ์ คาดความเครียดส่วนตัว

Powered by Or Aon

Copyright © Home Cable TV 2016-2020. All Rights Reserved.