Loading...

ความคืบหน้ากรณี ผู้ต้องหาคดียาบ้า อาศัยจังหวะที่รถกระบะควบคุมตัวไปฝากขัง คาดหลบหนีไปพื้นที่รอยต่อ จ.อุดรธานี กับ หนองคาย

0

ความคืบหน้ากรณี ผู้ต้องหาคดียาบ้า อาศัยจังหวะที่รถกระบะควบคุมตัวไปฝากขัง จอดติดไฟแดง บริเวณแยกหนองสำโรง และหลบหนีไป ตำรวจยังไม่สามารถจับผู้ต้องหารายนี้ได้ แต่เบื้องต้นมีเบาะแสต่างๆ บ้างแล้ว

ผู้ต้องหาที่หลบหนี คือ นายพเยาว์ เพ็ชรโคตร อายุ 28 ปี ชาว บ้านค้อ ต.เขือน้ำ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ซึ่งชาวบ้านที่อยู่ใกล้จุดที่ผู้ต้องหาวิ่งหลบหนีเข้าไปนั้น ยังวิตกกังวล ที่ตำรวจยังไม่สามารถจับกุมตัวได้ เพราะเกรงจะได้รับอันตราย ทำให้ผู้นำชุมชนประกาศเตือนชาวบ้านให้ระมัดระวังคนแปลกหน้า หากพบเห็นรีบแจ้งตำรวจ โดยคนงานก่อสร้างที่อยู่ใน ซ.ปู่งอม บ.บ่อสร้าง ต.บ้านเลื่อม บอกว่า วันเกิดเหตุ พวกตนทำงานกันอยู่ มีตำรวจขี่รถ จยยงผ่านมา สอบถามว่าเห็นชายรูปร่างผอมสูง วิ่งหนีมาในชุมชนหรือไม่ ซึ่งคนร้ายน่าจะซ่อนตัวอยู่ในป่าหญ้าที่ขึ้นรกหลายแห่ง

Loading...

นางนีรดา งามภูเขียว อายุ 38 ปี บอกว่า อยากให้ตำรวจจับกุมคนร้ายโดยเร็ว เพราะกลัวจะได้รับอันตราย อีกทั้งกลุ่มคนที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด อาจมีพฤติกรรมรุนแรง หรือคุ้มคลั่ง ทำร้ายผู้คน หรือจับเป็นตัวประกันเหมือนที่เห็นในข่าวก็เป็นได้ , เช่นเดียวกับ นายบุญมี ทองยืน อายุ 64 ปี บอกว่า ได้ยินผู้นำชุมชน ประกาศให้ระมัดระวังคนแปลกหน้า ปิดล็อคประตูหน้าต่างให้เรียบร้อย แต่ก็ไม่กังวลมากเท่าไร เพราะคิดว่าตำรวจน่าจะจับคนร้ายได้โดยเร็ว

ด้าน พ.ต.อ.วิบูลย์ วงศ์ก้อม รอง ผบก.ภ.จว.อุดรธานี เปิดเผยว่า ตอนนี้ พนักงานสอบสวน สภ.บ้านเทื่อม ได้ขออนุมัติหมายจับจากศาล จ.อุดรธานี แล้ว ทราบว่าวันเกิดเหตุ นายพเยาว์ ได้กระโดดลงจากรถไปหลบซ่อนอยู่ในพื้นที่ ต.บ้านเลื่อม พอรุ่งเช้ามีชายที่ถูกว่าจ้าง จากคนใกลัตัวผู้ต้องหา ได้ขี่รถจักรยานยนต์มารับนายพเยาว์ หลบหนีไปพื้นที่รอยต่อ จ.อุดรธานี กับ หนองคาย ซึ่งได้ประสานไปยังตำรวจหนองคายแล้ว ส่วนคนขี่รถ จยย.ได้นำตัวมาสอบปากคำ ให้การว่า ไม่รู้จักกับนายพเยาว์ แต่มีคนว่าจ้างให้มารับส่งเท่านั้น ซึ่งตำรวจจะได้สอบปากคำคนใกล้ชิดอย่างละเอียดอีกครั้ง หากใครช่วยเหลือ สนับสนุนในการซ่อนตัว ก็จะถูกดำเนินคดีด้วย ตอนนี้ ตำรวจกำลังแกะรอยสืบสวนเพิ่มเติม

Loading...

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ความคืบหน้ากรณี ผู้ต้องหาคดียาบ้า อาศัยจังหวะที่รถกระบะควบคุมตัวไปฝากขัง คาดหลบหนีไปพื้นที่รอยต่อ จ.อุดรธานี กับ หนองคาย

Powered by Or Aon

Copyright © Home Cable TV 2016-2019. All Rights Reserved.