Loading...

คนร้ายออกอุบายล่อลวงเด็ก ก่อนจะลงมือทำอนาจาร ตำรวจเร่งติดตามหวั่นเกิดเหตุซ้ำรอย

0

คนร้ายออกอุบายล่อลวงเด็ก ก่อนจะลงมือทำอนาจาร ด้านตำรวจเร่งติดตามคนร้ายโดยเร็ว หวั่นเกิดเหตุซ้ำรอย พ.ต.ท.ยืนยง คำบอน สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งจาก นางน้อย (นามสมมุติ) อายุ 62 ปี ชาวบ้าน ต.บ้านจั่น โดยได้นำหลานชาย ชื่อ ด.ช.เอ (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี เข้าแจ้งความว่าถูกคนร้ายล่วงละเมิดทางทวารหนัก 

   นางน้อย เล่าว่า ปกติหลานชายจะไปซ้อมกีฬาและกลับบ้านประมาณ 18.00 นทุกวัน แต่วานนี้หลานชายกลับมาบ้านประมาณ 19.00 น.และเมื่อกลับมาได้อาบน้ำนานผิดปกติ ด้วยความสงสัยจึงได้สอบถาม ทำให้ทราบว่า ทราบว่าเมื่อวานนี้ ขณะที่หลานชายกำลังเล่นกีฬากับเพื่อนอีก 2 คน นายไก่จึงเข้ามาขอเล่นด้วย และบอกว่าจะซื้อน้ำและผลไม้เลี้ยง พร้อมกับให้เงินมา 70 บาท เพื่อให้เพื่อ2คนออกไปซื้อ ส่วนหลานถูกนายไก่ดึงตัวไว้ ก่อนที่จะฉวยโอกาสตอนไม่มีคนอยู่ลงมือข่มขืนที่บริเวณหลังป้ายของโรงเรียน ซึ่งตนเป็นห่วงกลัวว่าหลานจะติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ เพราะหลังจากเกิดเหตุมีอาการบาดเจ็บ และหวาดผวา

Loading...

พ.ต.ท.ยืนยงฯ เปิดเผยว่า ทำการสอบปากคำเด็กชายและเพื่อนของเด็กชายสองคน โดยได้นำตัว ด.ช.เอ ส่งตรวจหาร่องรอยการถูกล่วงละเมิด ที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี พร้อมเก็บเสื้อผ้าของ ด.ช.เอ ที่ ด.ช.เอ ระบุว่า ถูกคนร้ายใช้เสื้อผ้าเช็ดคราบน้ำอสุจิ ผู้เสียหายระบุว่า คนร้ายมีตุ่มขึ้นตามตัว ซึ่งอาจจะเป็นผู้ป่วยโรคร้ายหรือไม่ และได้ประสานงานกับชุดสืบสวน ให้ออกติดตามจับกุมตัวคนร้ายโดยด่วน

ด้านนายไชยยงค์ สีขาว ผญบ.บ้านคำกลิ้ง หมู่ 10 บอกว่า ตนเพิ่งทราบว่ามีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นที่บ้านเรา หลังจากนี้จะออกเตือนลูกบ้านที่มีลูกหลานเด็ก ๆ ขอให้ดูแลลูกหลานให้อยู่ในสายตา เพราะเกรงว่าคนร้ายจะก่อเหตุแบบนี้ขึ้นอีก รวมทั้งจะให้ผู้ช่วย ผญบ. สารวัตรกำนัน ออกตรวจตามจุดล่อแหลม ที่อาจจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ได้ รวมทั้งจะแจ้งให้ทางโรงเรียนเตือนเด็กนักเรียนให้รีบกลับบ้าน เพราะช่วงนี้เข้าสู่ฤดูหนาวที่อากาศจะมืดเร็ว เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจจะเกิดเหตุการณ์ขึ้นกับเด็กคนอื่นอีก ดังกล่าว

Loading...

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

คนร้ายออกอุบายล่อลวงเด็ก ก่อนจะลงมือทำอนาจาร ตำรวจเร่งติดตามหวั่นเกิดเหตุซ้ำรอย

Powered by Or Aon

Copyright © Home Cable TV 2016-2020. All Rights Reserved.