เขียนข้อความขอปล้นธนาคาร ส่งให้เจ้าหน้าที่ธนาคาร ตรวจสอบผู้ต้องหาผิดปกติทางจิต

0

ผู้หญิง เขียนข้อความขอปล้นธนาคาร ส่งให้เจ้าหน้าที่ธนาคารแห่งหนึ่ง สาขาบนห้างสรรพสินค้า ตำรวจตรวจสอบเบื้องต้นอาจเป็นผู้ป่วยที่มีความผิดปกติทางจิต

 

         พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 8 ก.ย.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งจากธนาคารแห่งหนึ่ง ซึ่งมีสาขาอยู่บนชั้น 3 ของห้างสรรพสินค้ากลางเมืองอุดรธานี ว่า มีคนร้ายเป็นหญิง อายุประมาณ 40-50 ปี เข้าไปส่งกระดาษฝาก-ถอนเงิน เขียนข้อความขอปล้น ส่งให้เจ้าหน้าที่เคาร์เตอร์บริการ แล้วเดินออกไป โดยในกระดาษเขียนข้อความว่า  “วีระชาติ สุบงกช จะขอปล้นธนาคาร นำหน้า นช.วรวรณ์ ผาจันทน์  ลงชื่อ โอปอ แก้วประเสริฐ”

         จากการสอบสวน รปภ.ของธนาคาร  ให้การว่า พบหญิงคนดังกล่าว แต่งกายดี มาเดินวนเวียนที่หน้าธนาคารก่อนเกิดเหตุ 2-3 วัน เจ้าหน้าที่ได้แจ้งตำรวจให้ตรวจสอบว่าหญิงคนดังกล่าวเป็นใคร และพบหญิงคนนี้เดินอยู่ภายในห้าง ซึ่งตำรวจตรวจสอบชื่อ นามสกุล ที่เขียนในกระดาษ ก็ไม่พบในระบบทะเบียนราษฎร์ จึงโทรศัพท์ไปสอบถาม พ.ต.อ.วีระชาติ สุบงกช อดีต ผกก.อำนวยการ ภูธร จ.อุดรธานี ปัจจุบัน เป็น ผกก.อำนวยการ ภูธร จ.มหาสารคาม ว่ารู้จักหญิงคนนี้หรือไม่ ก็ได้รับแจ้งว่า ไม่รู้จัก ทั้งนี้จากการสืบสวนเบื้องต้นทราบว่า หญิงคนดังกล่าวมีอาการผิดปกติทางจิต จึงสั่งให้ญาติดูแลใกล้ชิด ส่วนธนาคารได้บันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ส่วน พ.ต.อ.วีระชาติ หากต้องการดำเนินคดีกับหญิงคนนี้ ก็สามารถแจ้งความเพื่อดำเนินคดีได้

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

เขียนข้อความขอปล้นธนาคาร ส่งให้เจ้าหน้าที่ธนาคาร ตรวจสอบผู้ต้องหาผิดปกติทางจิต

Powered by Or Aon

Copyright © Home Cable TV 2016-2018. All Rights Reserved.