Loading...

เหตุ 2 สาวคนร้าย ใช้อาวุธปืนจี้ชิงทอง ที่ร้านทองใน อ.หนองหาน ได้ทองไป 5 บาท ก่อนขึ้นรถเก๋งหลบหนีไป

0

เมื่อเย็นวานนี้ มีเหตุ 2 สาวคนร้าย ใช้อาวุธปืนจี้ชิงทอง ที่ร้านทองใน อ.หนองหานได้ทองไป 5 บาท ก่อนขึ้นรถเก๋งหลบหนีไป

 

     (16.50 ) ………..ภาพวงจรปิด ………………….

Loading...

          เหตุเกิดที่ร้านทองในพื้นที่ ต.หนองหาน อ.หนองหาน จ.อุดรธานี คนร้ายเป็นหญิงอายุประมาณ 30 กว่าปี สวมหน้ากากอนามัยปิดปาก เดินเข้ามาในร้าน ขอดูสร้อยข้อมือหนัก 1 บาท ซึ่งพนักงานได้นำทองออกมาให้ดู ประมาณ 15 นาที ก็ทำทีเหมือนจะหยิบเงินในกระเป๋า แต่กลับเอาอาวุธปืนออกมา จี้พนักงาน และหันปากกระบอกปืนไปที่เจ้าของร้าน บอกให้หยิบทองหนัก 2 บาท 2 เส้น และยังหยิบเอาทองที่เลือกไว้ หนัก 1 บาท ไปอีก 1 เส้น รวมเป็นทองหนัก 5 บาท หลบหนีไป

          น.ส.พิทยา ศรีชัยยศ พนักงานของร้าน บอกว่า  นอกจากจะเอาทองแล้ว คนร้ายยังบอกให้เจ้าของร้าน  ส่งเงินสดมาให้ด้วย แต่เจ้าของร้านบอกว่า นำเงินไปฝากธนาคารหมดแล้ว  และให้รีบหนีไป เพราะได้กดสัญญาณเตือน ตำรวจกำลังจะมา ทำให้คนร้ายตกใจ วิ่งไปขึ้นรถเก๋ง โตโยต้าอัลติส สีบรอนเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ที่ผู้หญิงอีกคนติดเครื่องรออยู่ในซอย ข้างร้านทอง จากนั้นก็ขับหลบหนีไปทาง อ.พิบูลย์รักษ์ ที่สามารถแยกไปพื้นที่อื่นได้อีกหลายทาง   

          ความคืบหน้า เมื่อเช้าวันนี้ พล.ต.ต.พีระพงษ์ วงศ์สมาน ผบก.ภ.จว.อุดรธานี ,พ.ต.อ.ศักดา เหมือนโพธิ์ รอง ผบก.ฯ พ.ต.อ.เชี่ยวชาญ มีชัย ผกก.สภ.หนองหาน พ.ต.อ.มารุต วังสะยูนุช ผกก.พิสูจน์หลักฐานอุดรธานี พร้อมชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบที่ร้านทอง แต่เนื่องจากเจ้าของร้านได้เดินทางไปเที่ยวหลังจากวางโปรแกรมไว้แล้ว จะเปิดร้านในวันที่ 16 มิ.ย. ตำรวจจึงไม่สามารถเข้าไป

ตรวจสอบหลักฐานในที่เกิดเหตุได้ ขณะที่พนักงานสอบสวน ได้เรียก น.ส.พิทยา พนักงานที่ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนจี้ มาทำการสอบสวน เพื่อทราบตำหนิรูปพรรณคนร้ายเพิ่มเติม และร่วมประชุมวางแนวทางจับกุม โดยตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆที่ได้มา 

          พล.ต.ต.พีระพงศ์ฯ เปิดเผยว่า จากพฤติกรรมคนร้ายไม่น่าจะเป็นมืออาชีพ ที่ใส่ถุงมือด้านขวาเพื่อป้องกันลายนิ้วมือ ส่วนปืนที่ใช้ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าจะเป็นปืนจริงหรือปลอม ตอนนี้ได้สั่งการให้ตำรวจ สภ.หนองหาน ประสานกับพื้นที่ใกล้เคียง เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ เพื่อหาเส้นทางที่หลบหนี รวมทั้งหาภาพของรถยนต์ที่ชัดเจน และรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายเพิ่มเติม เบื้องต้นทราบว่าหญิงที่ก่อเหตุ สักคิ้วถาวร น่าจะมีภูมิลำเนาอยู่ใกล้เคียง อ.หนองหาน คาดว่าคดีนี้ไม่เกินความสามารถของตำรวจ ผู้ที่พบเห็นบุคคลต้องสงสัย สามารถแจ้งเบาะแสได้ที่หมายเลข 191 และ สภ.หนองหาน หมายเลขโทรศัพท์ 042-261265 ได้ตลอดเวลา

Loading...

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

เหตุ 2 สาวคนร้าย ใช้อาวุธปืนจี้ชิงทอง ที่ร้านทองใน อ.หนองหาน ได้ทองไป 5 บาท ก่อนขึ้นรถเก๋งหลบหนีไป

Powered by Or Aon

Copyright © Home Cable TV 2016-2018. All Rights Reserved.