หอการค้า จ.อุดรธานี มอบป้ายรับรองของดีให้กับร้านก๋วยเตี๋ยวป้าอ้วน

0

หอการค้า จ.อุดรธานี มอบป้ายรับรองของดี จ.อุดรธานี ให้กับร้านค้า สถานประกอบการที่คุณภาพผ่านเกณฑ์มาตรฐาน วันนี้ไปที่ร้านก๋วยเตี๋ยวป้าอ้วน

 

     อีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยว ที่ขึ้นชื่อและเก่าแก่ ในจังหวัดอุดรธานีที่เราขอแนะนำ นั่นก็คือร้านก๋วยเตี๋ยวป้าอ้วนนั่นเองครับ  ไม่ว่าใครที่ผ่านไปผ่านมา ถนน อุดร-สกลฯ ก็คงจะรู้จักกันอยู่ไม่น้อย เพราะที่นี่เปิดให้บริการมากว่า35ปีแล้ว จากอดีตแม่ครัว ร้านอาหารไทยชื่อดังของจังหวัดอุดรฯ ในยุคที่ GI รุ่งเรือง ได้สั่งสมประสบการณ์การทำอาหาร มาอย่างยาวนานทั้งอาหารไทยโบราณ ไปจนถึงอาหารแบบชาววัง

      เมนูเด็ดของร้าน มีหลากหลาย ทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ และ ก๋วยเตี๋ยวหมู น้ำตก น้ำใส ต้มยำ เคล็ดลับคือ เครื่องเทศ  ที่นำมาปรุงเป็นสูตรเฉพาะไม่เหมือนใคร เวลาต้มน้ำซุปจะใส่เครื่องเทศมากๆ ใส่เนื้อมากๆ เพื่อให้น้ำซุปมีกลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อม มีทั้ง น้ำตก น้ำใส ต้มยำ ผักสดเติมได้ไม่อั้น เสิร์ฟ พร้อม พริกเผา และแคปหมู เพิ่มความอร่อย ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมี อาหารตามสั่ง เมนูยอดฮิต ทั้งผัดกะเพรา ข้าวผัด  ราดหน้า ผัดซีอิ๊ว ส่วนของหวาน ก็จะมีลอดช่อง ทับทิมกรอบ  รวมไปถึง กาแฟสด และเมนู  เครื่องดื่ม ต่างๆ ที่มีให้เลือกมากมาย  ที่สำคัญที่ร้านยังรับบริการทำข้าวกล่องอีกด้วย

          ร้านก๋วยเตี่ยวป้าอ้วน ตั้งอยู่ที่   ถ.อุดร-สกล ฝั่งขาออก เลยปั๊มน้ำมัน ปตท.ไปประมาณ 500 เมตร ข้างโรงเรียนบ้านหนองขาม   โทรศัพท์ 062-6944590 และเพื่อการันตี คุณภาพและความอร่อย ทางหอการค้า จึงได้มอบป้ายของดีจังหวัดอุดรธานีให้กับร้านก๋วยเตี๋ยวป้าอ้วน ไว้ ณ โอกาสนี้ครับ

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

หอการค้า จ.อุดรธานี มอบป้ายรับรองของดีให้กับร้านก๋วยเตี๋ยวป้าอ้วน

Powered by Or Aon

Copyright © Home Cable TV 2016-2019. All Rights Reserved.