Loading...

เหตุแทงกันเสียชีวิต ที่ บ.หนองแวงยาว ตำรวจจับตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว

0

Loading...

เหตุแทงกันเสียชีวิต ที่ บ.หนองแวงยาว อ.หนองวัวซอ เมื่อวันที่ 15 พ.ย.ที่ผ่านมา ตำรวจจับตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว

      กรณีนายหัสดร ทินจันทร์ อายุ 35 ปี ใช้ของมีคมแทงตัดขั้วหัวใจ นายสะอาด คลังกลาง อายุ 43 ปี เสียชีวิตที่บ้าน บ.หนองแวงยาว ต.หนองวัวซอ อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี ความคืบหน้าในคดี วันนี้ พ.ต.อ.วิษณุ จันปุ่ม ผกก.สภ.หนองวัวซอ เปิดเผยว่า ตำรวจได้สอบสวนพยาน และรวบรวมหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับ ข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา”  และสืบทราบว่าผู้ต้องหาอยู่ที่สถานีรถไฟบ้านไผ่ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น จึงประสานตำรวจ สภ.บ้านไผ่ นำกำลังเข้าจับกุม และนำตัวกลับมาดำเนินคดี โดย นายวิมล สุรเสน นายอำเภอหนองวัวซอ ได้เดินทางมาร่วมสอบสวนด้วย

         นายหัสดร ให้การรับสารภาพว่า มีอาชีพรับจ้างปลูกอ้อยและขับรถบรรทุกอ้อย เป็นพ่อหม้ายเพิ่งรู้จักกับ นางวาสนา อายุ 32 ปี ที่เป็นแม่หม้าย ได้ 5 วัน ทราบว่า นางวาสนา เลิกกับผู้ตายได้ประมาณ 1 เดือน มาพบกับตน ขณะไปรับจ้างปลูกอ้อย จึงตกลงอยู่กินกันฉันท์สามีภรรยา ก่อนเกิดเหตุ หลังเลิกงาน ได้ชวนกันมาดื่มเหล้าในร้านอาหาร ตอนนั้น นางวาสนา เล่าให้ฟังว่า เมื่อ 2 วันก่อน ไปเยี่ยมแม่ของผู้ตายที่ป่วยอยู่บ้าน ผู้ตายกลับมาพอดี จึงหยิบเอากระเป๋าไป ข้างในมีโทรศัพท์มือถือ และเงินค่าจ้างปลูกอ้อย 1,200 บาท เมื่อขอกระเป๋าคืนก็ไม่ให้ จึงกลับมาบ้าน วันนั้นได้แชทไลน์ ไป เพื่อขอกระเป๋าคืน ผู้ตายบอกให้มาเอาที่บ้าน ที่อยู่ห่างกันประมาณ 1 กม.

          เมื่อมาถึงบ้าน นางวาสนา ได้เรียกผู้ตายที่นอนอยู่บนชั้น 2 แต่แม่ของผู้ตายเปิดประตูออกมาสอบถาม ขณะนั้นผู้ตายเดินถือท่อนไม้ลงมา ไม่ได้ถามไถ่อะไร และเงื้อไม้จะฟาด นางวาสนา ตนยืนอยู่ใกล้ๆ จึงคว้าท่อนเหล็กแป้บปลายแหลม ที่วางอยู่เสาบ้า แทงสวนไป จนผู้ตายล้มลง จากนั้น ก็แยกกันหลบหนี โดยนำท่อนเหล็ก ไปทิ้งหนองน้ำสาธารณะหนองวัวซอ ห่างจากบ้านประมาณ 1.5 กม. ไม่คิดว่า นายสะอาด จะเสียชีวิต หลังเกิดเหตุได้นั่งรถโดยสาร ไป อ.ลำนารายณ์ จ.ลพบุรี เพื่อหลบซ่อนตัวที่บ้านลูกที่เกิดจากภรรยาเก่า และไม่รู้ว่าจะไปไหน จึงนั่งรถกลับมา อ.บ้านไผ่ ก่อนจะขอมอบตัว แต่ไม่นานก็มีตำรวจมาจับกุม ทั้งนี้ ตนไม่ได้มีเจตนาจะไปฆ่าผู้ตาย ไม่ได้มีอาวุธอะไรติดตัวไป แต่เพราะเห็นว่าจะทำร้ายนางวาสนาฯ จึงคว้าเหล็กที่วางอยู่ในบ้านแทงสวนไป

        โดยตำรวจ ได้ให้นายหัสดร ทำแผนแทงนายสะอาด จนเสียชีวิต ที่ห้องสอบสวน ไม่สามารถนำตัวไปทำแผนที่เกิดเหตุได้ เพราะญาติยังจัดงานศพอยู่ที่บ้าน เกรงว่าจะไม่ปลอดภัย เสร็จแล้วนำตัวไปชี้จุดทิ้งเหล็กแป้บ บริเวณหนองน้ำ ซึ่งหน่วยกู้ภัย ไม่สามารถดำน้ำลงไปได้ เพราะน้ำลึกมาก จึงควบคุมตัวกลับโรงพักเพื่อดำเนินคดี ตามกฎหมาย ต่อไป

Loading...

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

เหตุแทงกันเสียชีวิต ที่ บ.หนองแวงยาว ตำรวจจับตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว

Powered by Or Aon

Copyright © Home Cable TV 2016-2018. All Rights Reserved.