Loading...

ผลการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก3 แชมป์เปี้ยนชิพ 2017 นัดที่25 ระหว่าง ทีมยักษ์แสด อุดรธานี เอฟซี พบทีมราชันโคขาว ลำพูน วอริเออร์

0

Loading...

ผลการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก3 แชมป์เปี้ยนชิพ 2017 นัดที่25 ระหว่าง ทีมยักษ์แสด อุดรธานี เอฟซี พบทีมราชันโคขาว ลำพูน วอริเออร์

          ที่สนามฟุตบอล ม.ราชภัฏอุดรธานี เป็นการแข่งขันนัดที่25 ของโซนบนระหว่าง ทีมยักษ์แสด อุดรธานี เอฟซี รองจ่าฝูง เปิดบ้านรับการมาเยือนของทีม ราชันโคขาว ลำพูน วอริเออร์ ทีมอันดับ11ของตาราง เกมนี้แฟนบอลทั้ง2ทีม เดินทางเข้ามาชมเกมในสนาม2,752คน เก็บค่าจำหน่ายบัตรผ่านประตูได้189,200 บาท เกมนี้แฟนบอลในสนามก็ยังได้มีการร่วมกันบริจาคเงิน เพื่อสมทบทุนเป็นค่ารักษาพยาบาลให้กับ

         เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก ต่างฝ่ายต่างเปิดเกมบุกเข้าใส่กันทันที ซึ่งก็เป็นเจ้าบ้าน อุดรธานี เอฟซี ที่มีโอกาสลุ้นทำประตูอยู่หลายครั้ง แต่จังหวะจบสกอร์ยังไม่คมพอ น.37 วัลซี่ จูเนียร์ โหม่งบอลเข้าประตูไปแต่ผู้ช่วยผู้ตัดสิน ยกธงเป็นลูกล้ำหน้า  จนมาถึงน.43 ซันดี้ วงษ์เดอรี่ ใช้ความสามารถเฉพาะตัว ล็อคหลบกองหลังทีมเยือน ก่อนจะจ่ายบอลให้วัลซี่ จูเนียร์ ยิงโล่งๆ  ให้อุดรฯขึ้นนำ 1-0 ท้ายครึ่งแรกนาทีที่46 ผู้เล่นทั้ง2ทีม มีการปะทะกันเกิด ทำให้ ณรงค์ศักดิ์  ราษี ผู้เล่นทีมเยือน โดนใบเหลืองที่2เป็นใบแดงออกจากสนามไป ทีมเยือนต้องเหลือผู้เล่น10คน จบครึ่งแรก อุดรธานีฯนำอยู่ 1-0   ที่สำคัญในเกมนี้ แฟนบอลทั้ง2ทีมรวมถึงผู้บริหารสโมสร อุดรธานี เอฟซี คุณอรพิน พิพัฒน์วิไลกุล  ยังได้ช่วยกันบริจาคเงินจำนวนหนึ่ง  เพื่อสมทบทุนเป็นค่ารักษาพยาบาลให้กับ ซาซ่า นิโคลัส นักเตะสโมสร ราชประชา เอฟซี ทีมในT3 ที่ป่วยเนื่องจากมีอาการเยื่อหุ้มสมองอักเสบ อีกด้วย

         เข้าสู่เกมในครึ่งหลังเป็นเจ้าบ้านที่ได้เปรียบเรื่องตัวผู้เล่น โหมบุกอย่างหนัก น.61 ฮิโรโนริ ซารูตะ ได้โอกาสยิงซ้ำจังหวะ2 แต่บอลไปชนเสาอย่างน่าเสียดาย จนมาถึงน.71 โชชิโมจิ เปิดลูกเตะมุมไปเข้าทาง ชัยมงคล บทนอก วอลเลย์เข้าประตูไปอย่างสวยงามให้เจ้าบ้านออกนำเป็น2-0   น.84 ดนุสรณ์ วิจิตรปัญญา จ่ายบอลให้วัลซี่ จูเนียร์ แปโล่งๆ เข้าประตูไป ขยับทำสกอร์ทิ้งห่างเป็น3-0  ช่วงท้ายเกมทีมเยือนพยายาม เปิดเกมแลกหวังทวงประตูคืน แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ หมดเวลาการแข่งขัน อุดรธานี เอฟซี เปิดบ้าน เอาชนะ ลำพูน วอริเออร์ ไป3-0 เก็บ3แต้มในบ้านเอาไว้ได้ ซึ่งต้องไปลุ้น เข้ารอบเพลย์ออฟ ในนัดสุดท้ายที่จะออกไปเยือน สระแก้ว เอฟซี ในวันเสาร์ที่16 กันยายน นี้ที่สนาม อบจ.สระแก้ว ในเวลา18.00น เป็นต้นไป

ส่วนผลการแข่งขันในคู่อื่นๆ

พะเยา เอฟซี เอาชนะ กาฬสินธ์ เอฟซี 2-0

แพร่ ยูไนเต็ด แพ้ให้กับ อยุธยา เอฟซี 1-3

อุบลราชธานี เอฟซี เฉือนเอาชนะ กำแพงเพชร เอฟซี 4-3

ฉะเชิงเทรา เอฟซี เสมอกับขอนแก่น เอฟซี 2-2

อำนาจ ยูไนเต็ด เสมอกับ อยุธยา ยูไนเต็ด 3-3

สิงห์บุรี เอฟซี แพ้ สระแก้ว เอฟซี 0-1

สรุปตารางคะแนน หลังแข่งขันผ่านไปแล้ว25นัดทุกทีมในโซนบน

จ่าฝูง เป็น ขอนแก่น เอฟซี มี56คะแนน

อันดับ2เป็น อุดรธานี เอฟซี มี51คะแนน

ตามาด้วยอันดับ 3 อยุธยา เอฟซี  มี49คะแนน

อันดับ4อยุธยา ยูไนเต็ด มี 46คะแนน

 ส่วนอันดับที่5 เป็น แพร่ ยูไนเต็ด มี35 คะแนน

Loading...

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ผลการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก3 แชมป์เปี้ยนชิพ 2017 นัดที่25 ระหว่าง ทีมยักษ์แสด อุดรธานี เอฟซี พบทีมราชันโคขาว ลำพูน วอริเออร์

Powered by Or Aon

Copyright © Home Cable TV 2016-2018. All Rights Reserved.