โบว์ลิ่งการกุศล เพื่อหารายได้สมทบทุน เป็นค่าใช้จ่ายในการดำเนินการส่งทัพนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 45 สงขลาเกมส์

0

โบว์ลิ่งการกุศล เพื่อหารายได้สมทบทุน เป็นค่าใช้จ่ายในการดำเนินการส่งทัพนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 45  สงขลาเกมส์

         ที่ เมเจอร์โบว์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าอุดรธานี นายชยาวุธ จันทร ผวจ.อุดรธานี เป็นประธานเปิดการแข่งขัน โบว์ลิ่งการกุศล เพื่อหารายได้สมทบทุน เป็นค่าใช้จ่ายในการดำเนินการส่งทัพนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 45  สงขลาเกมส์ ที่ จ.สงขลา

         ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่ง จ.อุดรธานี กล่าวว่า สมาคมกีฬาแห่ง จ.อุดรธานี ได้ส่งนักกีฬาประเภทต่างๆ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ที่ จ.สงขลา ระหว่างวันที่ 20-30 มิ.ย.นี้ แต่ยังขาดแคลนงบประมาณในการดำเนินการ ทางสมาคมฯ จึงจัดแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศลขึ้น ซึ่งมีส่วนราชการ พ่อค้าประชาชน องค์กรภาคเอกชน ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี โดยการส่งทีมเข้าร่วมแข่งขันกว่า 170 ทีม รวมถึง โฮมเคเบิลทีวีอุดรธานี ก็ให้การสนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

          ในโอกาสนี้ ผวจ.อุดรธานี นายก อบจ.อุดรธานี ผอ.การกีฬาแห่งประเทศไทย จ.อุดรธานี และนายกสมาคมกีฬาแห่ง จ.อุดรธานี ยังได้มอบถ้วยรางวัลให้กับทีมที่ชนะเลิศ เพื่อสร้างขวัญกำลังใจ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนาน

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

โบว์ลิ่งการกุศล เพื่อหารายได้สมทบทุน เป็นค่าใช้จ่ายในการดำเนินการส่งทัพนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 45 สงขลาเกมส์

Powered by Or Aon