เปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการสำหรับ การแข่งขัน บาสเก็ตบอล นักเรียน สพฐ.-สปอนเซอร์เฉลิมพระเกียรติ

0

เปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการสำหรับ การแข่งขัน บาสเก็ตบอล นักเรียน สพฐ.-สปอนเซอร์เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ รอบคัดเลือกตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่จ.อุดรธานี

          ที่โรงยิมพละศึกษา รร.อุดรพิทยานุกูล นายสุชัย บุตรสาระ รองผู้ว่าราชการ จ.อุดรธานี เป็นประธานเปิดการแข่งขัน บาสเก็ตบอล นักเรียน สพฐ.-สปอนเซอร์เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ รอบคัดเลือกตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยครั้งนี้เป็นการแข่งขันครั้งที่16 ซึ่ง จ.อุดรธานีรับหน้าที่เป็นเจ้าภาพ

          นายสุจิน  ขาวแก้ว  ผอ.รร.อุดรพิทยานุกูล ในนามคณะกรรมการอำนวยการแข่งขันกล่าวว่า สำหรับการแข่งขันบาสเกตบอล สพฐ-สปอนเซอร์ เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ OBEC-Sponsor Basketball Thailand Championship 2017 ได้จัดการแข่งขันติดต่อกัน เป็นประจำทุกปี  ปีนี้เป็นปีที่16 โดยมีสำนักงานเขตพื้นที่และโรงเรียนในสังกัด สพฐ.  6ภูมิภาค ผลัดเปลี่ยนกันเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ซึ่งสำหรับการแข่งขันรอบคัดเลือกตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รร.อุดรพิทยานุกูล ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ระหว่างวันที่13-21กรกฏาคม2560   โดยการแข่งขันเป็นการจัดชิงแชมป์บาสเกตบอล 5 คน แบ่งเป็น 3 รุ่นได้แก่ รุ่น 13 ปี ,15 ปี และ 18 ปี ชายและหญิง การประกวด สปอตแดนซ์ ฟอร์ เดอะควีน และการประกวดกองเชียร์-ลีดเดอร์ หากคุณผู้ชมที่สนใจสามารถไปชมและเชียร์ให้กำลังใจ นักกีฬา บาสเก็ตบอลกันได้ โดยจะเริ่มทำการแข่งขันกันในเวลา9.00น-20.00 น ที่โรงยิมพละศึกษา รร.อุดรพิทยานุกูล และโรงยิมพละศึกษา สพล.อุดรธานี ได้ตั้งแต่วันพรุ่งนี้เป็นต้นไปครับ

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

เปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการสำหรับ การแข่งขัน บาสเก็ตบอล นักเรียน สพฐ.-สปอนเซอร์เฉลิมพระเกียรติ

Powered by Or Aon