รอง ผวจ.อุดรธานี ขอให้นักกีฬาทุกคนใช้ศักยภาพอย่างเต็มที่ นำชัยชนะมาเป็นของขวัญให้ชาวอุดรธานี

0

รอง ผวจ.อุดรธานี ขอบคุณผู้ปกครองนักกีฬาที่ให้การสนับสนุน พร้อมขอให้นักกีฬาทุกคนใช้ศักยภาพอย่างเต็มที่ นำชัยชนะมาเป็นของขวัญให้ชาวอุดรธานี

           ที่ห้องประชุม ชั้น 3 ศาลากลาง จ.อุดรธานี นายสิธิชัย  จินดาหลวง  รอง ผวจ.อุดรธานี เป็นประธานกล่าวให้โอวาทนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ตัวแทน จ.อุดรธานี ที่จะเดินทางไปร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 45  “สงขลาเกมส์” ระหว่างวันที่ 20-30 มิ.ย.2560 โดยอุดรธานีจัดส่งนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมการแข่งขันรวม 209 คน ใน 20 ประเภทกีฬา

            นายสิธิชัยฯ กล่าวว่า จ.อุดธานี ภายใต้การนำของนายชยาวุธ  จันทร ผวจ.อุดรธานี  มีการผนึกกำลังทุกภาคส่วนทั้งหน่วยงานภาครัฐ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ภาคธุรกิจ เอกชนในการสนับสนุนพัฒนากิจการการกีฬาของจังหวัดให้เจริญในทุกด้านยิ่งๆขึ้นไป จากเดิมที่ จ.อุดรธานี อยู่ท้ายๆ แต่ในปี 2559 อยู่ระดับที่ 6 และในปีนี้ ตั้งเป้าติดท็อปไฟว์ ซึ่งเชื่อมั่นว่าไม่เกินศักยภาพของนักกีฬา พร้อมยืนยันด้วยว่าอีก 2 ปี อุดรธานีพร้อมเสนอตัวเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬานานาชาติ ขณะเดียวกัน ได้กล่าวขอบคุณผู้ปกครองนักกีฬาที่ให้การสนับสนุนด้วยดี

           ด้านนายวิเชียร  ขาวขำ นายก อบจ.อุดรธานี ได้กล่าวให้โอวาทนักกีฬาเช่นกัน ว่า ขอให้ทุกคนประสบความสำเร็จ ทำผลงานให้เต็มที่ เชื่อมั่นว่านักกีฬาอุดรธานี ทำได้ตามเป้ามอย่างแน่นอน หลังจากนั้น คณะได้เดินทางไปสักการะศาลหลักเมือง ท้าวเวสสุวัณ พระพุทธโพธิ์ทอง เพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนเดินทางไปร่วมการแข่งขันโดยสวัสดิภาพ

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

รอง ผวจ.อุดรธานี ขอให้นักกีฬาทุกคนใช้ศักยภาพอย่างเต็มที่ นำชัยชนะมาเป็นของขวัญให้ชาวอุดรธานี

Powered by Or Aon