บุกจับผู้ต้องหามียาบ้า ยาไอซ์ ไว้ในครอบครอง 2 ราย ได้ของกลาง ยาบ้า 475 เม็ด ยาไอซ์ 1.50 กรัม และยาบ้าอีก 400 เม็ด

0

ตำรวจสืบสวนภูธร จ.อุดรธานี จับผู้ต้องหามียาบ้า ยาไอซ์ ไว้ในครอบครอง

       พ.ต.อ.วิธ มุทธสินธุ์ ผกก.สส.ภ.จว.อด.พ.ต.ท.สุริยะ เลิศภูมิปัญญา รอง ผกก.สส. ร.ต.อ.โชคชัย กำไรทอง รองสารวัตร พร้อมชุดสืบสวนภูธรจังหวัด จับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติด

        รายแรก สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่จับกุมผู้ต้องหารายหนึ่งได้ และขยายผลทราบว่า ซื้อยาบ้ามาจาก นายนิวัฒน์ ระวาดชู อายุ 23ปี ชาว จ.สกลนคร ซึ่งเปิดห้องพักอยู่อพาร์ตเมนท์แห่งหนึ่ง ถ.โพศรี เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงไปตรวจสอบ พบนายนิวัฒน์ กำลังนั่งเสพยาบ้าอยู่ในห้อง พร้อมของกลาง ยาบ้า 475 เม็ด ยาไอซ์ 1.50 กรัม เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดพบว่าเป็นสีม่วง จึงควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีในข้อหาเสพและมียาบ้า ยาไอซ์ ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

         รายที่ 2  ตำรวจสืบทราบว่า นายอนุชิต ชอสุวรณ อายุ 19 ปี ชาว บ.เก่าน้อย ต.หนองบัว อ.เมืองอุดรธานี ลักลอบเสพและขายยาบ้าในหมู่บ้านมานานแล้ว จึงวางแผนล่อซื้อยาบ้า 100 เม็ด และนัดส่งมอบที่บ้านพัก นายอนุชิต จึงถูกจับได้ จากนั้น ได้ไปตรวจค้นในห้อง พบยาบ้าอีก 300 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ใต้ตู้เสื้อผ้า รวมยาบ้าของกลาง 400 เม็ด จากการสอบสวน นายอนุชิต ไม่ได้ให้ข้อมูลถึงแหล่งที่ซื้อยาบ้ามาจำหน่าย เจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด พบว่ามีสีม่วง จึงควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีในข้อหา เสพ และมียาบ้า ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย 

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

บุกจับผู้ต้องหามียาบ้า ยาไอซ์ ไว้ในครอบครอง 2 ราย ได้ของกลาง ยาบ้า 475 เม็ด ยาไอซ์ 1.50 กรัม และยาบ้าอีก 400 เม็ด

Powered by Or Aon